Top 8 phòng khám đông y tại Huế hoạt động uy tín

Phương pháp chữa bệnh bằng phương pháp đông y đã xuất hiện từ lâu đời, được ông cha ta dùng từ ngày xưa. Mặc dù hiện tại y học tây phương ngày càng phát triển, sử dụng máy móc công nghệ hỗ trợ nhưng phương pháp cổ truyền vẫn được ưa chuộng. Chữa bệnh bằng y học cổ truyền đem lại hiệu quả chậm không tác động đến cơ quan nội tạng quan trọng. Cùng Huetoplist liệt kê qua 8 phòng khám đông y tại Huế hoạt động uy tín.

Phòng khám đông y – Quách Trọng Lâm

Nhắc đến địa chỉ phòng khám y học cổ truyền có tuổi đời lâu năm tại Huế không thể bỏ qua cái tên Phòng khám đông y – Quách Trọng Lâm. Phòng khám với thâm niên hoạt động nhiều năm, được nhiều người bệnh tin tưởng. Hiện đơn vị đang có một chỗ đứng nhất định, khẳng định được vai trò của mình trong lĩnh vực khám và điều trị theo y học cổ truyền.

phong-kham-dong-y-quach-trong-lam-huetoplist
Phòng khám đông y – Quách Trọng Lâm

Phòng khám còn nổi tiếng với các công thức rượu ngâm cổ truyền, kết hợp chữa bị bệnh hiệu quả. Giúp người uống điều trị được tình trạng mất ngủ, lo âu, chán ăn, bổ gân cốt,… Loại rượu được bán ngâm từ các nguyên liệu tốt cho sức khỏe như sau:

  • Nhục thung dung
  • Hắc táo nhân
  • Cốt toái bổ
  • Cam cúc hoa
  • Nhân xâm
  • Trần bì
  • Chích hoàng kỳ

Nếu chưa biết nên đến phòng phám đông y nào thì hãy ghé qua nơi này nhé!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kiệt 86 Lê Ngô Cát, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0772 505 288
Fanpage: Phòng Khám Đông Y – QUÁCH TRỌNG TÂM

Phòng Khám Đông Y – Lương Y Hoàng Lưu

Phòng Khám Đông Y – Lương Y Hoàng Lưu là địa chỉ thường xuyên lui tới của nhiều bệnh nhân ở Huế. Tại đây chuyên nhận điều trị các bệnh lý mãn tính, hạn chế tối đa tác dụng phụ. Mỗi bệnh nhân đến khám và điều trị đều được lương y Hoàng Lưu đón tiếp và tận tình khám.

phong-kham-dong-y-luong-y-hoang-luu-huetoplist
Phòng Khám Đông Y – Lương Y Hoàng Lưu

Ngoài khám chữa bệnh phòng khám còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như châm cứu, xoa bóp, bấm nguyệt,… Hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến gân cốt, giảm mệt mỏi cho cơ thể. Phòng khám bán một số thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe, đây đều là những phương thức độc quyền. Nếu bạn đang thấy sức khỏe giảm sút, có thể mua và sử dụng các phương thuốc này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 73 Trần Thúc Nhẫn, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0932 173 752
Fanpage: PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y LƯƠNG Y HOÀNG LƯU. ĐC 39 Phan Bội Châu. Huế

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Quang Thành Đức

Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Quang Thành Đức chuyên điều trị các bệnh lý cứng đầu thông qua các bài thuốc dân gian. Chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh, viêm và gân cốt hiệu quả. Hiện phòng khám chỉ sử dụng phương pháp điều trị độc quyền, các phương thuốc có tác dụng cải thiện toàn diện. Mặc dù phòng khám mới đi vào hoạt động không lâu, nhưng rất mát tay cứ 10 ca sẽ có 9 ca khỏi bệnh.

phong-kham-chuyen-khoa-y-hoc-co-truyen-quang-thanh-duc-huetoplist
Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Quang Thành Đức

Đơn vị phòng khám đông y tại Huế cũng có giá thành dịch vụ phải chăng. Phí khám chỉ từ 100.000 – 250.000 VNĐ tùy từng trường hợp bệnh khác nhau. Phòng khám chuyên trị cho các bệnh nhận đã có dấu hiệu lờn thuốc tây tìm đến với y học cổ truyền. Lương y Quang Thành Đức là người có tâm, cam kết chữa trị bệnh hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Thôn Mậu Tài Đuồi, Phú Mậu, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0935 371 123
Fanpage: Phòng Khám Chuyên Khoa Y Học Cổ Truyền Quang Thành Đức

Phòng Khám Đông Y Thái An Đường

Cố đô Huế nổi tiếng với bề dày văn hóa và nền y học cổ truyền lâu đời. Mặc dù y học tây phương ngày càng phát triển, nhưng đông y vẫn là một cái gì đó không thể phủ nhận. Y học cổ truyền có thể trị dứt điểm được nhiều tình trạng bệnh với hiệu quả chậm, không gây tổn hại khí huyết. Phòng khám đưa ra phác đồ điều trị bệnh cụ thể, phù hợp với từng cơ địa của khách hàng. Đặc biệt là sử dụng các bài thuốc dân gian, toàn chứa thành phần lành tính.

phong-kham-dong-y-thai-an-duong-huetoplist
Phòng Khám Đông Y Thái An Đường

Phòng pháp điều trị bệnh là chủ yếu và cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác hỗ trợ sức khỏe. Như châm cứu, bấm nguyệt, vật lý trị liệu, ngâm tắm thuốc,… Giá thành của từng dịch vụ được niêm yết công khai, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Phòng khám đưa ra phương thuốc phù hợp giúp bố tôi điều trị được tai biến. Bác sĩ rất có tâm, luôn gọi điện hỏi thăm thường xuyên dù đã khỏi bệnh!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 2/342, Lê Duẩn, Thuận Hoà, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4353 9459 – 0903 016 717
Fanpage: Y – Võ Thái An

Phòng khám Đông y Lê Chí Thuần

Phòng khám Đông y Lê Chí Thuần là tâm huyết nhiều năm của bác sĩ Thuần, người có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong điều trị bệnh. Bác rất tâm huyết, luôn tìm tòi và nâng cao tay nghề của mình. Nhờ vậy phòng khám đã đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất. Phòng khám chỉ sử dụng thuốc nam, xoa bóp, châm cứu và bấm nguyệt để điều trị nên đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ.

phong-kham-dong-y-le-chi-thuan-huetoplist
Phòng khám Đông y Lê Chí Thuần

Đơn vị phòng khám Đông y Lê Chí Thuần đang hỗ trợ khám và điều trị các bệnh lý sau:

  • Thần kinh: Đau nhức xương khớp. thoái hóa cột sống, tai biến mạch máu não,…
  • Nội khoa: Tiêu hóa, tim mạch, hô hấp,…
  • Ngoại khoa: Viêm tai – mũi – họng, viêm dạ dày

Bạn có thể liên hệ phòng khám qua thông tin dưới đây!

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 610 Lê Duẩn, Phú Bình, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0934 771 550
Website: hososuckhoe.net

Phòng Khám Đông Y Tư Nhân Lê Hữu Chí

Y học cổ truyền xuất hiện từ xa xưa, chưa bao giờ hết thời dù tây y ngày càng được ưa chuộng. Các phòng khám đông y luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều bệnh nhân. Phòng Khám Đông Y Tư Nhân Lê Hữu Chí nổi tiếng tại cố đô, đã điều trị thành công nhiều tình trạng bệnh lý. Đơn vị tiếp nhận mọi tình trạng bệnh lý từ đơn giản đến phức tạp, từ nội đến ngoại khoa.

phong-kham-dong-y-tu-nhan-le-huu-chi-huetoplist
Phòng Khám Đông Y Tư Nhân Lê Hữu Chí

Phòng khám đông y tại Huế nằm ở địa chỉ 67 Trần Hưng Đạo được nhiều bệnh nhân biết đến. Tại đây tập hợp đội ngũ lương y, bác sĩ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi được đào tạo đại học bài bản cam kết trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh khám chữa bệnh, phòng khám còn cung cấp thêm các dịch vụ giải stress như ngâm thuốc và xoa bóp.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 67 Trần Hưng Đạo, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0234 352 4830

Phòng Khám Đông Y – Bác Sĩ Lư Văn Cường

Nhắc đến phòng khám đông y không thể bỏ qua Phòng Khám Đông Y – Bác Sĩ Lư Văn Cường. Đây là một trong những cái tên sáng giá trong lĩnh vực đông y. Mặc dù phòng khám mới thành lập, nhưng có thành tựu lớn khi chữa hết cho hàng loạt bệnh nhân. Nổi bật nhất là dịch vụ hỗ trợ phục hồi chức năng để bệnh nhân có thể đi lại được.

phong-kham-dong-y-bac-si-lu-van-cuong-huetoplist
Phòng Khám Đông Y – Bác Sĩ Lư Văn Cường

Phòng Khám Đông Y – Bác Sĩ Lư Văn Cường với phương châm đặt bệnh nhân làm trung tâm, luôn tuyển chọn các bài thuốc tốt nhất. Bác sĩ Cường là người có chuyên môn trong việc phối thuốc, giúp hạn chế các tác dụng phụ không đáng có. Nếu bạn đang muốn chữa trị an toàn, lành tính và bổ khí huyết nhất định phải đến phòng khám.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 1234 Nguyễn Tất Thành, Phú Bài, Hương Thủy, Huế
Số điện thoại: 0905 885 919
Fanpage: Phòng Khám Đông Y – Bác Sĩ: Lư Văn Cường

Phòng khám y học cổ truyền Tân An

Phòng khám y học cổ truyền Tân An nhận được rất nhiều feedback ổn áp từ bệnh nhân đã từng chữa trị. Tại đây chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý nặng nhẹ khác nhau, đặc biệt là các tình trạng lờn thuốc tây. Phòng khám gia đình, do bác sĩ chuyên khoa bệnh viện đại học y Huế trực tiếp khám sau giờ hành chính. Địa chỉ phù hợp cho những bệnh nhân không có thời gian rảnh vào ban ngày, đến để điều trị dài lâu.

phong-kham-y-hoc-co-truyen-tan-an-huetoplist
Phòng khám y học cổ truyền Tân An

Mặc dù các phòng khám gia đình nhưng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc. Giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán và điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất. Bệnh nhân có thể mua thuốc từ phòng khám hoặc nhận toa mua ngoài đều được cả.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62 Lê Thánh Tôn, Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0234 3511 636

Nội dung bài viết của Huetoplist liệt kê qua 8 phòng khám đông y tại Huế hoạt động uy tín. Nếu bạn đang gặp các bệnh lý cần tìm đến phương pháp đông y nhất định phải đến các phòng khám trên. Cam kết đem đến hiệu quả điều trị ổn áp với mức giá dịch vụ phải chăng.

Xem thêm
Top 6 phòng khám bác sĩ Nhi ở Huế
Top 10 phòng khám sản phụ khoa tại Huế
Top 5 phòng khám tai mũi họng tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *