Top 10 trường mầm non ở Huế có chất lượng tốt nhất

Trường mầm non chính là trường học đầu tiên của trẻ, đây là nơi xây dựng nền tảng kiến thức và giúp trẻ phát triển toàn diện. Việc lựa chọn trường cho con luôn là vấn đề đau đầu của nhiều bậc phụ huynh. Vậy thì hãy cùng Huetoplist theo dõi Top 10 trường mầm non ở Huế có chất lượng tốt nhất nhé!

Trường Mầm Non Âu Lạc

Trường mầm non Âu Lạc thuộc hệ thống giáo dục HEDU, được xây dựng theo tiêu chuẩn của quốc gia. Trường sở hữu đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên lành nghề, yêu trẻ em. Trường có hệ thống bơi, các phòng học năng khiếu, phòng vi tính và phòng học tiếng Anh để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé.

truong-mam-non-au-lac-huetoplist
Trường Mầm Non Âu Lạc

Ngoài các chương trình dạy cơ bản, nhà trường đã và đang triển khai chương trình mầm non song ngữ, nhằm ươm mầm khả năng linh hoạt ngôn ngữ của các bé. Ngoài các giờ học trên lớp, ban giám hiệu trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa. Để các bé có thể được trải nghiệm những điều thú vị xung quanh, kích thích sự phát triển trí tuệ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 101 Tôn Thất Dương Kỵ, An Cựu, TP. Huế
Điện thoại: 0911 045 480 & 023 4393 3618
Email: mamnonsongngu.aulac@gmail.com
Fanpage: Trường Mầm Non Âu Lạc

Trường mầm non Cầu Vồng

Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường mầm non nào tốt cho con? Bạn lo lắng về chất lượng giáo dục của trường? Đừng lo, trường mầm non Cầu Vồng chính là nơi sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí tuệ. Nhà trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và an toàn với trẻ.

truong-mam-non-cau-vong-huetoplist
Trường mầm non Cầu Vồng

Các lớp học tại trường được thiết kế rộng rãi, tiện nghi, được trang bị nhiều học cụ và đồ chơi trẻ em nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy. Trường đang áp dụng các phương pháp giáo dục Montessori toàn diện 5 lĩnh vực: toán, ngôn ngữ, văn hóa, giác quan và kỹ năng thực hành cuộc sống.

Thông tin liên hệ:
CN1: 10/2 Phùng Chí Kiên, Xuân Phú, TP. Huế
CN2: 16 Trần Anh Liên, Xuân Phú, TP. Huế
CN3: 78 Tịnh Tâm, Thuận Lộc, TP. Huế
Điện thoại: 0901 951 186
Email: mamnoncauvong.hue@gmail.com
Fanpage: Hệ thống Mầm Non Chất lượng cao Cầu Vồng-Rainbow Kindergarten Hue

Trường mầm non Hoa Hướng Dương

Trường mầm non Hoa Hướng Dương là địa điểm quen thuộc của của các bậc phụ huynh đang có con trẻ từ 3-6 tuổi ở Huế. Trường tọa lạc ngay vị trí trung tâm của thành phố, thuận lợi cho việc đưa đón trẻ. Trường mầm non được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại như thảm, đồ chơi, điều hòa, camera,…

truong-mam-non-hoa-huong-duong-huetoplist
Trường mầm non Hoa Hướng Dương

Các giáo viên tại trường đều được đào tạo kỹ lưỡng, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ. Trường mầm non Hoa Hướng Dương còn thiết kế thực đơn món ăn đa dạng, phong phú. Đảm bảo cung cấp đủ dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:
CN1: 03 Nguyễn Hữu Thọ, Xuân Phú, TP. Huế
CN2: 180 Thái Phiên, Thuận Lộc, TP. Huế
Điện thoại: 023 4399 9090 & 0905 323 606
Email: mnhoahuongduonghue@gmail.com
Fanpage: Mầm Non Hoa Hướng Dương

Trường mầm non HappyKids

Nhắc đến trường mầm non chất lượng tốt ở Huế, chắc chắn không thể bỏ qua trường mầm non HappyKids. Trường mầm non có hệ thống lớp phòng hiện đại, được trang đầy đủ đồ dùng học tập và vui chơi cho trẻ. Tất cả phòng học đều được trang bị hệ thống camera trực tuyến. Giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi con em mọi lúc mọi nơi.

truong-mam-non-happykids-huetoplist
Trường mầm non HappyKids

Trường mầm non HappyKids áp dụng phương pháp giáo dục sớm để các bé có thể tiếp cận với giáo dục từ khi còn nhỏ. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng sống để các em phát triển thể chất và trí não.

Thông tin liên hệ:
CN1: Lô T22 Diễn Phái, Vỹ Dạ, TP. Huế
CN2: 297C Điện Biên Phủ, P. Trường An, TP. Huế
CN3: 186 Mai Thúc Loan, P. Đông Ba, TP. Huế
Email: mnhappykidshue@gmail.com
Fanpage: Mầm Non chất lượng cao Happykids Huế – Cơ sở 1 Vỹ Dạ

Hệ thống Mầm non Búp Sen

Mầm non Búp Sen là chuỗi hệ thống trường mầm non uy tín, chất lượng hàng đầu tại Huế. Hiện tại trường đã có 4 cơ sở, tọa lạc tại các địa điểm trung tâm của thành phố. Nhà trường luôn nâng cấp cơ sở vật chất khang trang và đảm bảo sự an toàn cho trẻ. Tất cả phòng học đều được trang bị điều hòa, tivi, kệ tủ và đầy đủ dụng cụ học tập.

he-thong-mam-non-bup-sen-huetoplist
Hệ thống Mầm non Búp Sen

Bên cạnh các giờ học chính khóa, trẻ sẽ được học phát triển năng khiếu như âm nhạc, vẽ, nhảy múa,… Đội ngũ giáo viên của hệ thống Mầm non Búp Sen đều có trình độ 100% đạt chuẩn, có trách nhiệm và cực kỳ yêu thương trẻ con.

Thông tin liên hệ:
CN1: 5A Nguyễn Bính, Xuân Phú, TP Huế
CN2: 43 Nguyễn Biểu, Phú Hậu, TP. Huế
CN3: 10 Đặng Huy Trứ, Tổ 9, TP. Huế
CN4: 116 Bạch Đằng, Phú Cát, TP. Huế
Điện thoại: 0905 218 687 & 0935 749 291
Email: mamnonbupsen.hue@gmail.com
Fanpage: Hệ Thống Mầm Non Chất Lượng Cao Búp Sen

Trường Mầm non New Star

Sẽ thật thiếu sót nếu trong danh sách các trường mầm non tốt ở Huế mà không có trường Mầm non New Star. Trường được thiết kế với quy mô 8 phòng học, cùng với cơ sở vật chất hiện đại. Các phòng đều được trang bị camera trực tuyến và điều hòa nhiệt độ.

truong-mam-non-new-star-huetoplist
Trường Mầm non New Star

Đến với trường Mầm non New Star các bé sẽ được học theo đúng độ tuổi, được tham gia các hoạt động vui chơi cùng các cô để phát triển toàn diện. Ngoài ra trường còn chú trọng đến phát triển năng khiếu cho trẻ, thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, TP. Huế
Điện thoại: 0234 3865 599 – 0908 559 123
Email: mnhuestar2@gmail.com
Website: mn-hstar2.phuvang.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: Mầm non New Star

Trường mầm non ABC

Trường mầm non ABC là một trong những ngôi trường được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng nhất ở Huế. Hệ thống các lớp học của trường mầm non được thiết kế tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Trường luôn tạo điều kiện học tập và đan xen vui chơi, giải trí cho trẻ phát triển toàn diện.

truong-mam-non-abc-huetoplist
Trường mầm non ABC

Lý do bạn nên chọn trường mầm non ABC:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đồ chơi
  • Được học các lớp năng khiếu: diễn kịch, múa hát, yoga, vẽ tranh
  • Bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại
  • Được học song ngữ Việt – Anh
  • Giáo viên tận tâm, yêu trẻ con
  • Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, chất lượng

Tôi đã cho con theo học ở trường mầm non ABC 1 năm nay. Con tôi trở nên hoạt bát và nhanh nhẹn hơn, phát triển được năng khiếu nhảy của bé.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 119 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, TP. Huế
Điện thoại: 0899 244 456
Email: truongmamnon.abc.2019@gmail.com
Fanpage: Mầm non CLC ABC Huế

Trường mầm non Việt Hương

Trường mầm non Việt Hương cũng là ngôi trường được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con mình học tập. Trường sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, đầy nhiệt huyết trong việc dạy và chỉ bảo các con. Trường có 12 phòng học và 7 phòng chức năng khác, với tổng số lên đến 440 trẻ. Trường có khuôn viên sân vườn rộng, là nơi diễn ra các hoạt động ngoại khóa của trẻ.

truong-mam-non-viet-huong-huetoplist
Trường mầm non Việt Hương

Bên cạnh các chương trình học thông thường, các bé sẽ được tiếp xúc sớm với ngoại ngữ. Phụ huynh có thể theo dõi quá trình học và vui chơi của con qua camera trực tuyến tại mỗi phòng. Trường mầm non Việt Hương là môi trường giáo dục tuyệt vời, rèn luyện cho con tính tự lập và những kiến thức bổ ích.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 2/83 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP. Huế
Điện thoại: 023 4382 8813
Email: hoangtuyetfmi@gmail.com
Website: mn-vhuong.tphue.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: Trường MN Việt Hương

Trường Mầm non Vườn Cổ Tích

Trường Mầm non Vườn Cổ Tích nằm ngay trục đường chính của thành phố Huế. Thuận tiện giao thông đưa đón trẻ đi học hằng ngày. Đến với trường Mầm non Vườn Cổ Tích phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì trẻ sẽ được học trong môi trường giáo dục lành mạnh như:

  • Hệ thống lớp học khang trang, sạch sẽ
  • Camera giám sát, điều hòa ở mỗi phòng học
  • Đội ngũ giáo viên được đào tạo chính quy, yêu trẻ, nhiệt huyết với nghề
  • Trẻ được tham gia các hoạt động ngoại khóa, phát triển năng khiếu
truong-mam-non-vuon-co-tich-huetoplist
Trường Mầm non Vườn Cổ Tích

Khi học tại trường, các em sẽ được vui chơi tự nhiên, lành mạnh. Nhà trường luôn tạo điều kiện cho trẻ tìm tòi và khám phá cuộc sống xung quanh qua những bài học bổ ích.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 70 Bùi Thị Xuân, P. Phường Đúc, TP. Huế
Điện thoại: 0906 317 779 & 0935 565 590
Email: mamnonvuoncotich.hue@gmail.com
Fanpage: VUON CO TICH Preschool

Mầm non Họa Mi

Mầm non Họa Mi được thành lập dưới sự ủng hộ và đồng hành của nhiều phụ huynh trong khu vực. Nhà trường có môi trường giáo dục tiên tiến, tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Mầm non Họa Mi sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát với đầy đủ phòng chức năng, đồ dùng học tập và đồ chơi cho trẻ.

mam-non-hoa-mi-huetoplist
Mầm non Họa Mi

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Họa Mi đều là những người có tâm huyết với về, yêu thích trẻ con. Đặc biệt chế độ dinh dưỡng tại trường được thiết kế khoa học, thay đổi thực đơn đa dạng phong phú. Nhằm kích thích trẻ ăn ngon miệng và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 18 Trần Nhân Tông, Tây Lộc, TP. Huế
Điện thoại: 0979 091 056
Email: tranthithuy155@gmail.com
Fanpage: Mầm non Họa Mi -Tây Lộc Huế

Bài viết trên Huetoplist đã tổng hợp Top 10 trường mầm non Huế có chất lượng tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin bổ ích từ bài viết trên. Đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi nhé!

Xem thêm
Top 13 khu vui chơi trẻ em ở Huế
Top 6 phòng khám bác sĩ Nhi ở Huế
Top 5 lớp học vẽ cho bé tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *