Top 3 cửa hàng phụ liệu may mặc ở Huế chất lượng tốt

Bạn đang kiếm địa điểm cung cấp phụ liệu may mặc chất lượng tốt ở Huế? Vậy thì chắc chắn bài viết sau đây là dành cho bạn. Cùng Huetoplist tìm hiểu Top 5 cửa hàng phụ liệu may mặc ở Huế chất lượng tốt nhé!

Cửa hàng phụ liệu may Kiều My

Nhắc đến cửa hàng phụ liệu may mặc nổi tiếng, chất lượng tốt tại Huế thì chắc chắn người dân ở đây sẽ nghĩ ngay đến shop Kiều My. Cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc như chỉ, vải, móc treo quần áo, manocanh, phụ kiện và dụng cụ khác cho shop thời trang.

cua-hang-phu-lieu-may-kieu-my-huetoplist
Cửa hàng phụ liệu may Kiều My

Ưu điểm của shop:

  • Cung cấp đa dạng các sản phẩm
  • Tư vấn decor shop thời trang
  • Giá thành hợp lý, mua lẻ với giá sỉ
  • Miễn phí vận chuyển
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời ấy, nên cửa hàng phụ liệu may Kiều My ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 31 Mai Thúc Loan, TP Huế
Điện thoại: 0836347581 – 0916772426
Fanpage: Cửa hàng phụ liệu may, Manocanh Kiều My

Cửa hàng phụ liệu may Thanh Hảo

Tiếp theo trong danh sách cửa hàng phụ liệu may mặc chất lượng tại Huế đó là cửa hàng Thanh Hảo. Cửa hàng cũng là một trong những cửa hàng phụ liệu may lâu năm nhất tại Huế. Shop cung cấp đa dạng sản phẩm từ dao, kéo các loại đến các loại chỉ, vải,…

cua-hang-phu-lieu-may-thanh-hao-huetoplist
Cửa hàng phụ liệu may Thanh Hảo

Nếu bạn mua phụ liệu may mặc số lượng lớn, sẽ được chiết khấu hấp dẫn. Hầu hết các tiệm may, shop quần áo thiết kế đều nhập nguồn nguyên liệu may tại cửa hàng này. Giá thành sản phẩm cũng hợp lý. Lưu lại ngay vì Thanh Hảo là địa chỉ rất đáng thử đấy.

Tôi đã từng mua hàng tại phụ liệu may Thanh Hảo. Đến đây mọi thứ tôi cần đều được đáp ứng từ cây kim, cúc áo cho đến các mẫu vải dùng để trang trí.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 190 Hùng Vương, An Cựu, TP Huế
Điện thoại: 0234 3825 260

Cửa hàng Phụ Liệu May Ngọc

Cửa hàng phụ liệu may Ngọc là địa chỉ phù hợp cho những ai đang tìm kiếm nơi mua phụ liệu may mặc tốt nhất ở Huế. Ở cửa hàng có đa dạng sản phẩm may mặc như chỉ may, chỉ may công nghiệp, dây kéo khóa các loại, dây, ruy băng,…

cua-hang-phu-lieu-may-ngoc-huetoplist
Cửa hàng Phụ Liệu May Ngọc

Các loại phụ liệu may ở đây đều được thiết kế đa dạng, đẹp và hợp xu hướng, nhiều loại, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang có dự định mở shop quần áo thiết kế hoặc bán hàng online thì cửa hàng phụ liệu may Ngọc cũng chính là sự lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 107 Hoàng Diệu, Tây Lộc, TP Huế
Điện thoại: 0234 3514 698

Phía trên là bài viết tổng hợp Top 3 cửa hàng phụ liệu may mặc ở Huế chất lượng tốt. Hy vọng với những thông tin đã chia sẻ, bạn sẽ tìm được nơi mua phụ liệu may mặc ưng ý. Đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất từ Huetoplist nhé!

Xem thêm
Top 4 địa chỉ sửa quần áo ở Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *