TOP 8 Trung tâm tiếng Trung ở Huế uy tín và chất lượng

Tại những trung tâm tiếng Trung ở Huế sau bạn sẽ có cơ hội học tiếng Trung một cách hiệu quả. Đảm bảo sau khóa học các học viên đều có vốn từ vựng vững chắc có thể tự tin giao tiếp. Hãy cùng Huetoplist khám phá ngay những đơn vị sau nhé!

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung Huế

Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung Huế tự hào là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá và vươn lên trong việc học tiếng Trung. Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và lộ trình đào tạo linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao. Trung tâm mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập đầy ý nghĩa và hiệu quả.

Trung-tam-ngoai-ngu-viet-trung-hue-huetoplist
Trung tâm ngoại ngữ Việt Trung Huế

Ngoại ngữ Việt Trung Huế còn hỗ trợ học viên xin học bổng du học tại Trung Quốc. Môi trường học tập ở đây được xây dựng nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển của học viên. Trung tâm cam kết mang lại chất lượng đào tạo hàng đầu và đảm bảo chuẩn đầu ra cho học viên. Huetoplist tự tin đây là địa chỉ tin cậy cho mọi người muốn khám phá và thành thạo tiếng Trung tại Huế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 5/130 Trần Phú, Thành phố Huế
Điện thoại: 0234 3846 117
Email: viettrunghue@gmail.com
Fanpage: VIỆT TRUNG HUẾ
Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

Tiếng Trung 3H

Trung tâm Tiếng Trung ở Huế – Trung Tâm 3H được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Với sự hướng dẫn trực tiếp từ Thầy Nguyễn Văn Tư – một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, học viên được đảm bảo nhận được sự đào tạo tốt nhất.

Tieng-trung-3h-huetoplist
Tiếng Trung 3H

Trung tâm có những điểm ưu việt sau:

 • Cung cấp các khóa học, khoá luyện thi đa dạng từ cơ bản đến nâng cao,
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Trung
 • Phương pháp giảng dạy linh hoạt và hiệu quả

Đây thực sự là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Trung ở Huế. Hy vọng bạn sẽ là người tiếp theo được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 116 Trường Chinh, Thành phố Huế
Điện thoại: 023 4384 6062
Email: tiengtrung3h@gmail.com
Website: dayhoctiengtrung.edu.vn
Fanpage: Tiếng Trung 3H
Giờ mở cửa: 07:30–21:00

Trung tâm Tiếng trung Mỹ Đức

Trung tâm Tiếng Trung Mỹ Đức là địa chỉ tin cậy cho những ai muốn bắt đầu học tiếng Trung. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Mỹ Đức mang đến một môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp và thực hành, giúp học viên có trải nghiệm học tập cao.

Trung-tam-tieng-trung-my-duc-huetoplist
Trung tâm Tiếng trung Mỹ Đức

Cam kết 100% chuẩn đầu ra với chứng chỉ quốc tế HSK, Trung tâm Mỹ Đức là lựa chọn lý tưởng để bạn luyện thi HSK và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình. Trung tâm còn khuyến khích tương tác thông qua các buổi học, giao lưu với giáo viên và bạn bè. Điều này giúp học viên có cơ hội thực hành và cải thiện kỹ năng một cách linh hoạt hoạt. Đây là nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin vào sự phát triển ngôn ngữ của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 Ngõ 2 Kiệt 92 Đặng Huy Trứ, Thành phố Huế
Điện thoại: 0935 566 040 & 0399 535 981
Email: tranthimyduc2012@gmail.com
Fanpage: Trung Tâm Tiếng Trung Mỹ Đức

Tiếng Trung Tuệ Lâm

Trung tâm tiếng Trung Tuệ Lâm được đánh giá cao về chất lượng và môi trường học tập thân thiện. Với trang bị đầy đủ thiết bị dạy học và các phòng học hiện đại, học viên tại Trung tâm Tiếng Trung Tuệ Lâm bạn có mọi điều kiện để phát triển khả năng tiếng Trung của mình.

Tieng-trung-tue-lam-huetoplist
Tiếng Trung Tuệ Lâm

Những ưu điểm nổi bật của Tuệ Lâm:

 • Khóa học rất phong phú, từ Hán ngữ thương mại đến kỹ năng phỏng vấn, xuất khẩu lao động,…
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm sâu rộng và lòng nhiệt tình
 • Môi trường học tập thân thiện và thoải mái

Giảng viên không chỉ dạy kiến thức mà còn chia sẻ những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu, giúp học viên phát triển khả năng tự học và áp dụng tiếng Trung vào cuộc sống hàng ngày. Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích tại đây.

Thông tin liên hệ
CN1: 137 Tăng Bạt Hổ, Thành phố Huế
CN2: 26/5 Kiệt 147 Nguyễn Khuyến, Thành phố Huế
Điện thoại: 0905 022 346
Fanpage: Tiếng Trung Tuệ Lâm

Camcamchinese

Sự sáng tạo và tiên tiến trong phương pháp giảng dạy là một ưu điểm nổi bật của Camcamchinese. Trung tâm sử dụng công nghệ, tài liệu hiện đại tạo môi trường học tốt nhất cho học viên. Camcamchinese – nơi lan tỏa kiến thức và hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc đến cộng đồng.

Camcamchinese-huetoplist
Camcamchinese

Với đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, Camcamchinese hướng đến việc đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên, từ người dân địa phương đến du học sinh quốc tế. Giảng viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ học viên tiến lên trong việc nắm vững kiến thức và kỹ năng. Đây thực sự là nơi lý tưởng để học và khám phá văn hóa Trung Quốc tại Huế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 27 Nguyễn Đức Cảnh, Trường Chinh, Thành phố Huế
Điện thoại: 0787 725 350
Email: camcamchinese@gmail.com
Fanpage: Camcamchinese – Học Tiếng Trung ở Huế

Trung tâm ngoại ngữ – tin học Cadafol

Cadafol là Trung tâm tiếng Trung được thành lập dưới sự quản lý của trường Cao đẳng Sư phạm Huế. Với sứ mệnh đem đến chất lượng đào tạo hàng đầu, trung tâm đã liên tục nâng cao tiêu chuẩn và phối hợp chặt chẽ với các tổ chức uy tín như Đại học ngoại ngữ Huế và Ủy ban hán ngữ quốc gia Trung Quốc.

Trung-tam-ngoai-ngu-tin-hoc-cadafol-huetoplist
Trung tâm ngoại ngữ – tin học Cadafol

Những điều làm nên sự khác biệt của trung tâm:

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có nền tảng chuyên môn vững chắc
 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ
 • Môi trường học tập lành mạnh tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của học viên
 • Mức giá hấp dẫn

Trung tâm là môi trường nuôi dưỡng sự sáng tạo và phát triển cá nhân. Nhờ vào những nỗ lực không ngừng, Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Cadafol đã và đang góp phần quan trọng vào việc nâng cao trình độ tiếng Trung của cộng đồng và xã hội. Đồng thời, ở đây mang lại cơ hội cho người muốn học hỏi về ngôn ngữ, văn hóa Trung Quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 82 Hùng Vương, Thành phố Huế
Điện thoại: 0913 458 400
Website: cadafol.cdsphue.edu.vn
Email: cadafol.cdsp@gmail.com

Tiếng Trung Wugan

Trung tâm Tiếng Trung Wugan đã xây dựng một chương trình giảng dạy đa dạng và chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tiếng Trung của cộng đồng học viên. Ở đây cung cấp nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với học viên có trình độ khác nhau. Từ khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, đến khóa học nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp, đọc hiểu và viết lách.

Tieng-trung-wugan-huetoplist
Tiếng Trung Wugan

Trung tâm áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp lý thuyết và thực hành cho mọi người. Cơ sở vật chất được đầu tư tốt, tạo điều kiện cho quá trình giảng dạy và học tập. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Trung ở Huế thì Trung tâm Tiếng Trung Wugan chắc chắn là một lựa chọn phù hợp để giúp bạn nắm vững ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 38 Nguyễn Khánh Toàn, An Cựu, Thành phố Huế
Điện thoại: 0385 987 698
Fanpage: Tiếng Trung WUGAN
Giờ mở cửa: 08:30 – 20:00

Tiếng Trung A Shan

Trung tâm Tiếng Trung A Shan tự hào là địa chỉ tin cậy cho những ai đam mê học tiếng Trung, với các khóa học đa dạng phục vụ từ trình độ cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và nâng cao khả năng giao tiếp của học viên. Dưới đây là một số ưu điểm của Trung tâm A Shan:

 • Giá cả hợp lý với nhiều ưu đãi hấp dẫn
 • Môi trường học tập hiện đại, luôn được bảo dưỡng và đầu tư
 • Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp chuyên ngành và kinh nghiệm giảng dạy
Tieng-trung-a-shan-huetoplist
Tiếng Trung A Shan

Ở đây luôn tạo ra môi trường học tập thú vị, động viên mọi người tham gia vào việc học. Đến với A Shan, bạn sẽ được trải nghiệm một cách học mới mẻ và thú vị.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 7/114 Nguyễn Khoa Chiêm, Thành phố Huế
Điện thoại: 0343 052 295
Email: votanthien17@gmail.com
Fanpage: Tiếng Trung A Shan

Bên trên là danh sách 8 Trung tâm tiếng Trung ở Huế uy tín và chất lượng mà Huetoplist đã tổng hợp. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị phù hợp để theo học. Và đừng quên theo dõi các bài viết thú vị được chúng tôi cập nhật mỗi ngày nhé!

Xem thêm
Top 9 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Huế
Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *