Top 3 địa điểm học thanh nhạc tại Huế uy tín hàng đầu

Bạn là người có niềm đam mê với âm nhạc, yêu thích ca hát nhưng chưa tìm được địa điểm học thanh nhạc chất lượng tốt ở Huế. Vậy thì cùng Huetoplist theo dõi bài viết Top 3 địa điểm học thanh nhạc tại Huế uy tín hàng đầu. Đảm bảo những địa điểm sau đây sẽ giúp bạn cải thiện giọng hát của mình.

Học viện âm nhạc Huế

Học viện âm nhạc Huế là trường học thanh nhạc lớn nhất khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Đây là một trong ba trường chuyên đào tạo âm nhạc bậc đại học ở Việt Nam. Để đạt được nhiều thành tựu như hiện tại là sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên, cán bộ dày dặn kinh nghiệm.

hoc-vien-am-nhac-hue-huetoplist
Học viện âm nhạc Huế

Chuyên ngành đào tạo của học viện âm nhạc Huế gồm:

  • Sáng tác âm nhạc, chỉ huy âm nhạc học
  • Khoa thanh nhạc
  • Biểu diễn âm nhạc
  • Nhã nhạc cung đình Huế
  • Khoa Piano
  • Khoa giao hưởng, nhạc nhẹ, công nghệ âm nhạc…

Nếu bạn chưa có nền tảng về âm nhạc và mong muốn phát triển bản thân toàn diện nhất thì nên chọn học thanh nhạc ở học viện âm nhạc Huế. Sẽ giúp bạn phát triển khả năng ca hát, trở thành ca, nhạc sĩ thực lực.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 01 Lê Lợi, TP Huế
Điện thoại: 0234 3898 490
Fanpage: Học Viện m Nhạc Huế
Website: hocvienamnhachue.edu.vn

Trung tâm âm nhạc Melody Huế

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm học thanh nhạc uy tín tại Huế thì không nên bỏ qua trung tâm âm nhạc Melody Huế. Mặc dù mới hoạt động được 4 năm, nhưng trung tâm đã thu hút rất nhiều tín đồ yêu âm nhạc đến theo học. Tại trung tâm Melody Huế sẽ có chương trình đào tạo thanh nhạc đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.

trung-tam-am-nhac-melody-hue-huetoplist
Trung tâm âm nhạc Melody Huế

Nếu bạn chưa có biết gì về thanh nhạc, bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cao, tốt nghiệp học viện âm nhạc. Có khả năng truyền đạt tốt, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh chóng dễ dàng nhất. Việc bạn sẽ sở hữ một giọng hát hay sẽ trở nên dễ dàng khi bạn đến với trung tâm này nhé!

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 12 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế
Điện thoại: 090 196 12 46
Fanpage: Trung Tâm Âm nhạc Melody Huế

Trung tâm đào tạo âm nhạc Kids Music Huế

Trung tâm đào tạo âm nhạc Kids Music Huế là địa điểm học thanh nhạc cho trẻ em hàng đầu tại Huế. . Kids Music đang nhận học viên học thanh nhạc từ 3 tuổi trở lên. Với môi trường học tập sôi động, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng giáo trình học tiên tiến. Chắc chắn sẽ nơi học thanh nhạc chất lượng cho con em.

trung-tam-dao-tao-am-nhac-kids-music-hue-huetoplist
Trung tâm đào tạo âm nhạc Kids Music Huế

Nếu ba mẹ phát hiện con có năng khiếu ca hát từ nhỏ, nên cho con đi học thanh nhạc tại Kid Music để rèn luyện và phát triển tài năng. Vì các giảng viên ở đây đều có kinh nghiệm, giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao. Có nhiều kỹ năng giúp bé cột hơi và hát tròn vành rõ chữ.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 92 Trường Chinh, TP Huế
Điện thoại: 0917188009 – 0775520447
Fanpage: Trung Tâm Đào Tạo Âm Nhạc Cho Trẻ Em KIDS MUSIC – HUẾ

Phía trên là bài viết Huetoplist đã tổng hợp về Top 3 địa điểm học thanh nhạc tại Huế uy tín hàng đầu. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn chọn được nơi học thanh nhạc ưng ý. Đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất từ chúng tôi.

Xem thêm
Top 5 địa điểm học cắt tóc tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *