Top 3 viện dưỡng lão Huế uy tín, chất lượng hàng đầu

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc người già, người cao tuổi Huế đã xây dựng và phát triển nhiều nhà dưỡng lão. Hôm nay cùng Huetoplist khám phá top 3 viện dưỡng lão Huế uy tín, chất lượng hàng đầu. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gợi ý hoàn hảo.

Viện Dưỡng Lão Chùa Diệu Viên – Huế

Viện Dưỡng Lão Chùa Diệu Viên – Huế là nơi chăm sóc người già neo đơn không nơi nương tựa. Đây là nơi đáng tin cậy với sự chăm sóc nhiệt tình và hết lòng giúp người cao tuổi có mái ấm. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi với khu sinh hoạt chung.

vien-duong-lao-chua-dieu-vien-hue-huetoplist
Viện Dưỡng Lão Chùa Diệu Viên – Huế

Các cụ được lo từ bữa ăn đến giấc ngủ, các bài tập dưỡng sinh, phục hồi chức năng… Đồng thời nhiều hoạt động chăm sóc sức khoẻ cũng được diễn ra đảm bảo chất lượng sống cho các cụ. Nhà dưỡng lão Diệu Viên chắc chắn là mái ấm giúp các cụ vui vẻ hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 4/126 Nguyễn Hữu Cảnh, Thuỷ Dương, Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 091 420 41 14
Fanpage: Viện Dưỡng Lão Chùa Diệu Viên – Huế

Nhà Dưỡng Lão Chùa Tịnh Đức

Cái tên tiếp theo trong danh sách viện dưỡng lão Huế phải kể đến là Nhà Dưỡng Lão Tịnh Đức. Sư Cô Diệu Thành đã và đang trông nom chăm sóc cho những cụ bà nghèo khó và cô độc. Viện dưỡng lão đi vào hoạt động đảm bảo điều kiện an dưỡng tuổi già.

nha-duong-lao-chua-tinh-duc-huetoplist
Nhà Dưỡng Lão Chùa Tịnh Đức

Sư Cô chuyên tâm lo lắng cho miếng ăn giấc ngủ của các cụ bà và giúp các cụ vui vẻ hơn trong cuộc sống. Nhà Dưỡng Lão Tịnh Đức còn thường xuyên có nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực cho các cụ bà.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Kiệt 109 Minh Mạng, Thủy Xuân, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: (0234) 3836 083

Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội Thừa Thiên Huế

Một trong những viện dưỡng lão Huế phải kể đến là Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội Thừa Thiên Huế. Đây là mái ấm nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, khó khăn. Trung tâm triển khai đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi với khu vực sinh hoạt, cảnh quan.

trung-tam-nuoi-duong-va-cong-tac-xa-hoi-thua-thien-hue-huetoplist
Trung tâm Nuôi dưỡng và Công tác xã hội Thừa Thiên Huế

Một số hoạt động tại trung tâm cho người cao tuổi:

  • Chẩn đoán và điều trị y tế
  • Dinh dưỡng và chế độ ăn
  • Chăm sóc tâm lý và hỗ trợ tinh thần
  • Chăm sóc cá nhân.

Đồng thời nơi đây cũng bố trí nhân viên phục vụ 24/24 lo cho đời sống sinh hoạt của các cụ. Trung tâm chắc chắn là địa chỉ mà người già neo đơn, khó khăn trên địa bàn có thể tin tưởng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 57 Đặng Tất, An Hòa, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 3580 477

Trên đây Huetoplist.com vừa giới thiệu đến bạn top 3 viện dưỡng lão Huế uy tín, chất lượng hàng đầu. Cùng với đó đừng quên theo dõi những thông tin mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Xem thêm
Top 9 địa điểm khám mắt tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *