Top 9 địa điểm khám mắt tại Huế uy tín hàng đầu

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là bộ phận quan trọng mà chúng ta cần bảo vệ. Nếu chẳng may mắt gặp vấn đề bởi tác động của cuộc sống vậy nên đi khám ở đâu. Hãy cùng Huetoplist tìm hiểu Top 9 địa điểm khám mắt tại Huế uy tín hàng đầu.

Bệnh viện mắt Huế

Bệnh viện mắt Huế được thành lập từ năm 2005, đến nay đã hoạt động được 20 năm. Là phòng khám mắt uy tín nhất tại Huế. Với quy mô hiện đại hơn 90 giường trên diện tích 12.000 m2. Hiện tại bệnh viện có 78 nhân viên gồm 15 bác sĩ chuyên khoa mắt và 1 bác sĩ khoa gây mê, 26 điều dưỡng, 4 kỹ thuật viên và các cán bộ y khác.

benh-vien-mat-hue-huetoplist
Bệnh viện mắt Huế

Hằng năm nơi này thăm khám hơn 45.000 lượt bệnh nhân, phẫu thuật 4.500 – 5.000 ca. Bệnh viện có các dịch vụ như: chữa Glaucoma, bệnh mắt của trẻ em, đục thủy tinh thể, thẩm mỹ mắt, khúc xạ mắt,… Bệnh viện mắt Huế là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước. Cán bộ trình độ chuyên môn cao nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Khu quy hoạch 7 Vỹ Dạ, Phường Vỹ Dạ, TP. Huế
Điện thoại: 023 4393 5311
Email: bvmat@thuathienhue.gov.vn
Website: bvmat.thuathienhue.gov.vn

Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2

Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 là địa chỉ khám mắt uy tín nhất tại Huế. Khoa thực hiện các dịch vụ thăm khám và chữa như:

  • Phẫu thuật bong võng mạc
  • Phẩu thuật cắt mộng – vá kết mạc
  • Phẫu thuật u kết mạc
  • Khoét bỏ nhãn cầu
  • Cắt túi lệ phẫu thuật phủ kết mạc
  • Đục thủy tinh thể,…
khoa-mat-benh-vien-trung-uong-hue-co-so-2-huetoplist
Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2

Khoa mắt tại Bệnh viện Trung ương Huế sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân. Khả năng điều trị của các y bác sĩ rất hiệu quả, bệnh nhân được thăm khám và theo dõi để đưa ra những phương pháp chữa trị phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Phong An, Phong Điền
Điện thoại: 023 4376 1761
Email: bvtwhcs2@gmail.com
Website: bvtwhuecs2.com
Fanpage: Khoa Mắt – Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2

Bệnh viện Quốc Tế Trung ương Huế

Bệnh viện Quốc Tế Trung ương Huế là một trong những bệnh viện khám mắt uy tín hàng đầu tại Huế. Khoa mắt của Bệnh viện Quốc Tế Trung ương Huế có trang thiết bị theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo sư, bác sĩ trình độ chuyên môn cao.

benh-vien-quoc-te-trung-uong-hue-huetoplist
Bệnh viện Quốc Tế Trung ương Huế

Khoa mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại. Nhằm mang lại những kết quả chẩn đoán chính xác nhất dành cho bệnh nhân của mình. Đặc biệt, Khoa mắt – Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế luôn chăm sóc khách hàng chu đáo để khách hàng có thể hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 03 Ngô Quyền, TP. Huế
Điện thoại: 023 4389 0888
Email: hue_interhosp@hueimc.vn
Website: hueimc.vn
Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Khoa mắt – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế là địa điểm khám mắt quen thuộc của người dân tại Huế. Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa mắt giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao. Các y bác sĩ nhiệt tình và đưa ra phương án chữa trị phù hợp với bệnh nhân.

benh-vien-truong-dai-hoc-y-duoc-hue-huetoplist
Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Khoa mắt – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế sở hữu trang thiết bị hiện đại, cao cấp nhằm phục vụ tối đa sự chẩn đoán chính xác nhất cho bác sĩ. Khoa mắt – Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế mang đến người dân Huế một sự lựa chọn tối ưu nhất, an toàn và uy tín cho việc chăm sóc thị lực.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 41-51 Nguyễn Huệ, TP. Huế
Điện thoại: 023 4384 7146
Website: bvydhue.vn
Fanpage: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Phòng Khám Mắt Bs. Hưng

Phòng Khám Mắt Bs. Hưng là phòng khám tư nhân theo tiêu chuẩn phòng khám mắt quốc tế. Phòng khám có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại hàng đầu hiện nay như: máy Mel 90, máy Visumax được sử dụng trong điều trị cận thị.

phong-kham-mat-bs-hung-huetoplist
Phòng Khám Mắt Bs. Hưng

Với thế mạnh là máy móc hiện đại, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng mắt đang gặp phải. Bác sĩ Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm mổ khúc xạ bằng tia laser. Thành viên tổ chức phi chính phủ về phòng chống mù lòa khu vực Châu Á, APBA. Nên bạn có thể yên tâm khi thăm khám mắt tại Phòng Khám Mắt Bs. Hưng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 197 Phạm Văn Đồng, TP. Huế
Điện thoại: 0935 220 756
Fanpage: Phòng khám mắt

Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên

Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên cũng là một trong số những phòng khám mắt uy tín nhất tại thành phố Huế. Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên đặt phương châm “lấy người bệnh là trọng tâm, tăng sự hài lòng của người bệnh, giảm tối đa sự chờ đợi của người bệnh, công bằng trong đối xử khám”. Chính vì vậy, Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên ngày càng có nhiều khách hàng ghé đến thăm khám.

phong-kham-mat-bs-phan-nha-uyen-huetoplist
Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên

Phòng khám mắt với bác sĩ Phan Nhã Uyên, người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám mắt, chữa trị các bệnh lý về mắt. Ngoài ra các y bác sĩ ở đây đều có trình độ chuyên môn cao. Và điều quan trọng là phòng khám rất tận tâm với bệnh nhân của mình.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 194 Điện Biên Phủ, TP. Huế
Điện thoại: 0934 928 822
Email: phannhauyen15@gmail.com
Fanpage: Phòng khám mắt BS Phan Nhã Uyên

Phòng khám chuyên khoa Mắt BS CKII Phan Thị Anh Mai

Phòng khám chuyên khoa Mắt BS CKII Phan Thị Anh Mai là địa chỉ khám mắt và điều trị các bệnh lý về mắt uy tín tại Thừa Thiên Huế. Phòng khám là cơ sở y tế quen thuộc với người dân ở Huế và quận, huyện lân cận.

phong-kham-chuyen-khoa-mat-bs-ckii-phan-thi-anh-mai-huetoplist
Phòng khám chuyên khoa Mắt BS CKII Phan Thị Anh Mai

Bác sĩ Phan Thị Ánh Mai là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chuyên môn giỏi. Với kinh nghiệm nhiều năm nên bác sĩ được nhiều bệnh nhân biết đến. Phòng khám tuy có quy mô nhỏ nhưng cung cấp dịch vụ khá đa dạng, bao gồm khám và điều trị các bệnh về mắt thường gặp.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 08 Ngô Thời Nhậm, Thuận Hòa, TP. Huế
Điện thoại: 0913 465 397

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Anh Quân

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Anh Quân tồn tại với sứ mệnh “Mắt sáng tâm an”. Mong muốn đem đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Huế. Ưu điểm tại Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Anh Quân là quy trình khám tối giản, nhanh chóng, bác sĩ tận tình và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

phong-kham-chuyen-khoa-mat-anh-quan-huetoplist
Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Anh Quân

Phòng Khám Chuyên Khoa Mắt Anh Quân luôn nỗ lực và đổi mới nhằm nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ y bác sĩ. Nơi đây còn đầu tư về máy móc và trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc chữa trị hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng, Thuận Thành, TP. Huế
Điện thoại: 0836 902 222

Phòng khám mắt BS Lê Viết Mẫn

Phòng khám mắt BS Lê Viết Mẫn là một cái tên bạn sẽ được người Huế nhắc đến khi muốn tìm địa chỉ khám mắt uy tín tại Huế. Bác sĩ Lê Viết Mẫn là người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn khoa. Chính vì vậy độ uy tín của phòng khám ngày cao được nâng cao.

phong-kham-mat-bs-le-viet-man-huetoplist
Phòng khám mắt BS Lê Viết Mẫn

Phòng khám mắt BS Lê Viết Mẫn có quy mô không quá to nhưng được đầu tư về máy móc, trang thiết bị tiên tiến. Bác sĩ Lê Viết Mẫn có thể chẩn đoán và điều trị một cách nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, tại đây còn thực hiện phẫu thuật đơn giản như: cườm mắt, phẫu thuật mộng,…

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 09 Hoàng Hoa Thám, Phú Hội, TP. Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 023 4383 4381

Trên đây là tất cả thông tin mà Huetoplist đã tổng hợp về Top 9 địa điểm khám mắt tại Huế uy tín hàng đầu. Hy vọng thông qua bài viết trên, ban sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và tìm kiếm được địa điểm khám mắt chất lượng nhất. Đừng quên theo dõi để cập nhật nhiều điều mới mẻ khác nhé!

Xem thêm
Top 3 viện dưỡng lão Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *