Top 5 đơn vị thu mua phế liệu Huế uy tín, giá cao

Bạn đang có nhu cầu bán phế liệu cho gia đình? Hay tìm một đơn vị uy tín để thu mua phế liệu công nghiệp? Vậy thì đừng lo, Huetoplist sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 đơn vị thu mua phế liệu Huế. Cùng tham khảo ở bài viết bên dưới nhé!

Cửa Hàng Mua Bán Sắt Phế Liệu Bôn

Cửa Hàng Mua Bán Sắt Phế Liệu Bôn là đơn vị hàng đầu trong ngành thu mua phế liệu. Nơi đây được thành lập nhằm giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do phế liệu kim loại gây ra. Khi không được xử lý, những phế liệu này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến đất, nguồn nước, và sức khỏe cộng đồng.

Cua-hang-mua-ban-sat-phe-lieu-bon-huetoplist
Cửa Hàng Mua Bán Sắt Phế Liệu Bôn

Phế Liệu Bôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tại Huế. Nơi đây đáp ứng nhu cầu giải quyết rác thải cho cả hộ gia đình và doanh nghiệp. Phế Liệu Bôn chuyên thu mua đa dạng các loại phế liệu từ kim loại quý như đồng, nhôm, inox,… đến các loại phế liệu có giá trị thấp như vải, nhựa,…. Đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm là một ưu thế của nơi này. Phế Liệu Bôn cam kết cung cấp dịch vụ thu mua nhanh chóng, hiệu quả cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 94B An Dương Vương, Thủy Dương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0906 559 086

Đại Lý Phế Liệu Dũng Tuyết

Đại Lý Phế Liệu Dũng Tuyết đã và đang hoạt động rộng khắp thành phố Huế. Nơi đây mang đến dịch vụ thu mua phế liệu giá cao cho khách hàng. Dũng Tuyết tự hào cung cấp dịch vụ thu mua đa dạng các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt, inox, nhựa, giấy và cả việc thanh lý phế liệu từ công trình, nhà kho, nhà xưởng,….

Dai-ly-phe-lieu-dung-tuyet-huetoplist
Đại Lý Phế Liệu Dũng Tuyết

Mục tiêu của Đại Lý Phế Liệu Dũng Tuyết là đem lại quy trình thu mua nhanh chóng. Bên cạnh đó đảm bảo yếu tố sạch sẽ và mang đến mức giá cạnh tranh nhất. Sự hài lòng tuyệt đối chính là những gì mà khách hàng nhận xét về nơi này. Đồng thời, nơi đây cũng đang dần hoàn thiện hơn để mở rộng quy mô khắp thành phố Huế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 31 Vạn Xuân, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0914 546 216

Thu mua phế liệu 113 Dạ Lê

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thu mua phế liệu uy tín, thì Thu mua phế liệu 113 Dạ Lê là lựa chọn lý tưởng. Nơi đây tự hào mang đến dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm, nơi đây đảm bảo thu mua mức giá cạnh tranh và công bằng cho khách hàng.

Thu-mua-phe-lieu-113-da-le-huetoplist
Thu mua phế liệu 113 Dạ Lê

Cơ sở thu mua phế liệu này không chỉ cung cấp dịch vụ thu mua tận nơi mà còn cam kết quy trình thanh toán nhanh gọn và dễ dàng. Phạm vi thu mua của nơi đây rất đa dạng, bao gồm nhiều loại phế liệu như:

  • Nhôm (nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm…)
  • Đồng (đồng vàng/thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục…)
  • Chì (chì cục, chì dẻo…),
  • Niken (niken hạt, niken tấm…).

Cơ sở này thường thu mua phế liệu nhỉnh hơn giá thị trường. Vậy nên lúc nào dọn kho tôi cũng đều đem phế liệu đến đây để bán. Dần dần tôi cũng thành khách quen ở đây rồi.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 113 Dạ Lê, Thủy Phương, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0935 390 826

Thu mua phế liệu Võ Đại Lớn

Là đơn vị thu mua phế liệu uy tín nhiều năm nay, Võ Đại Lớn luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng với tiêu chí nhanh, gọn, giác cao. Là nơi được nhiều công ty tin tưởng và lựa chọn để làm đối tác trong lĩnh vực thu mua phế liệu, Võ Đại Lớn có các ưu điểm như:

  • Phế liệu ở đây được mua với giá cao hơn so với thị trường
  • Thu mua mọi lúc mọi nơi
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình
  • Vừa thu mua phế liệu vừa giúp bạn dọn dẹp nhà kho (nếu cần)
Thu-mua-phe-lieu-vo-dai-lon-huetoplist
Thu mua phế liệu Võ Đại Lớn

Khi làm việc với Thu mua phế liệu Võ Đại Lớn, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo. Đội ngũ nhân viên tại đây với sự nhiệt tình, sẽ cung cấp dịch vụ với bảng báo giá minh bạch và cạnh tranh. Dù phục vụ ở bất cứ đâu, nơi đây vẫn cam kết mua phế liệu với giá cao, đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa Chỉ: Vinh Thanh, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0986 783 462

Phế liệu Thanh Thu

Phế liệu Thanh Thu là địa chỉ thu mua phế liệu cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nơi đây, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, sẽ phân loại phế liệu và định giá tốt nhất cho khách hàng. Đến đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp và quy trình gọn lẹ mà nơi đây mang lại.

Phe-lieu-thanh-thu-huetoplist
Phế liệu Thanh Thu

Khi có thông tin về bán về liệu của bạn hoặc doanh nghiệp, nơi đây sẽ đến trực tiếp địa chỉ của bạn để khảo sát và đưa ra mức giá hợp lý nhất. Với đầy đủ kinh nghiệm trong quá trình định giá sản phẩm, không gian lận trong lúc cân phế liệu, nơi đây đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: QL49, Bình Điền, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0986 783 462

Trên đây là danh sách Top 5 đơn vị thu mua phế liệu Huế mà Huetoplist đã tổng. Mong rằng sau bạn sẽ tìm được địa chỉ thu mua phế liệu ưng ý. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

Xem thêm
Top 4 nhà kho và shop thu mua quần áo cũ tại Huế
Top 5 địa chỉ thu mua tivi cũ tại Huế

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *