Top 5 Xưởng sản xuất chai nhựa tại Huế với mức giá cả cạnh tranh

Xưởng sản xuất chai nhựa là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng gói và phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Huế. Vậy xưởng sản xuất nào uy tín? Huetoplist sẽ cùng bạn tìm hiểu về 5 Xưởng sản xuất chai nhựa tại Huế nhé!

Xưởng sản xuất chai nhựa Sơn Tùng PVC

Xưởng sản xuất chai nhựa Sơn Tùng PVC là cơ sở sản xuất sản xuất chai nhựa PET. Đơn vị ghi điểm với đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi nhu cầu của các ngành hàng. Sản phẩm tại đây không chỉ chất lượng cao và an toàn mà còn bền đẹp. Một số sản phẩm phổ biến tại đây như:

  • Pet đựng trà sữa
  • Bình đựng nước ép
  • Bình đựng nước tinh khiết
  • Chai đựng mỹ phẩm,…
Xuong-san-xuat-chai-nhua-son-tung-pvc-huetoplist
Xưởng sản xuất chai nhựa Sơn Tùng PVC

Đội ngũ nhân viên tại cửa hàng này rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Họ sẵn sàng tư vấn một cách chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Chắc chắn nơi này mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị và thoải mái cho khách hàng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 36 Kim Phụng, phường Hương Văn, Hương Trà, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 093 542 14 48
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00
Fanpage: Xưởng sản xuất chai nhựa uy tín chất lượng Sơn Tùng PVC

Công Ty Thái Hòa Sản Xuất Kinh Doanh XNK

Công ty Thái Hòa là một đơn vị tiên phong sở hữu công nghệ sản xuất nhựa tiên tiến. Với việc áp dụng các quy trình tự động hóa và sử dụng máy móc hiện đại, nơi đây đã tăng cường khả năng suất sản xuất cùng với việc cải thiện chất lượng sản phẩm. Công nghệ này giúp trong quá trình làm mát, định hình sản phẩm. Đồng thời đảm bảo quy trình kiểm tra chất lượng được thực hiện tự động hoá. Từ đó tạo ra sản phẩm đạt chuẩn và đáng tin cậy.

Cong-ty-thai-hoa-san-xuat-kinh-doanh-xnk-huetoplist
Công Ty Thái Hòa Sản Xuất Kinh Doanh XNK

Nhờ vào việc tích hợp các công nghệ hiện đại sản phẩm đạt chất lượng cao. Công ty đã cam kết đầu tư và sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm. Điều này không chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình sản xuất mà còn đem lại sự tin cậy và chất lượng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm của nơi này.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 366 Hùng Vương Nối Dài, xã An Cựu, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0913 559 939

Công ty TNHH MTV Nhựa Hòa Bình

Công ty TNHH MTV Nhựa Hòa Bình không chỉ chuyên về sản xuất chai nhựa mà còn có khả năng đáp ứng theo từng yêu cầu đặc biệt của khách hàng. Với quy trình sản xuất linh hoạt, nơi đây có thể tạo ra chai nhựa với kích thước, hình dạng, màu sắc và thiết kế theo ý muốn của khách hàng. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo an toàn theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Cong-ty-tnhh-mtv-nhua-hoa-binh-huetoplist
Công ty TNHH MTV Nhựa Hòa Bình

Đặc biệt, nơi đây còn trang bị trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật phức tạp nhất. Nhựa Hoà Bình cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, đồng thời đem lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng khi tới đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 285 Nguyễn Hoàng, phường Phú Hòa, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0905 555 555

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nhựa An Phát

Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nhựa An Phát tự hào là đơn vị sở hữu công thức pha trộn nhựa độc quyền và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao. Nhờ vào những ưu điểm này mà sản phẩm chai nhựa tại đây rất vượt trội so độ bền, độ trong suốt và khả năng chịu lực tốt hơn so với các đối thủ. Đây là kết quả của việc sử dụng tối ưu hóa các loại nhựa phổ biến như:

  • PE
  • PP
  • PVC
  • PS
  • PET
Cong-ty-tnhh-mtv-thuong-mai-va-dich-vu-nhua-an-phat-huetoplist
Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Nhựa An Phát

Công nghệ chất lượng cao và công nghệ tiên tiến không chỉ là yếu tố quan trọng trong sản xuất tại đây, mà còn là tiêu chí hàng đầu trong mọi sản phẩm của Công ty An Phát. Sự kĩ lưỡng trong việc chọn lựa nguyên liệu và quá trình sản xuất đã tạo nên sự tin cậy và ổn định cho sản phẩm nhựa của An Phát.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 123 Bà Triệu, phường Phú Hòa, thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0905 666 666

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Huế

Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Huế luôn luôn quản lý chất lượng nghiêm ngặt bằng cách tiến hành kiểm tra từng bước quy trình sản xuất. Từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện. Quy trình này đảm bảo mọi sản phẩm đều tuân thủ và đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Cong-ty-tnhh-mtv-sx-tm-nhua-hue-huetoplist
Công ty TNHH MTV SX & TM Nhựa Huế

Đi cùng với đó là đội ngũ quản lý chuyên nghiệp tại đây không chỉ kiểm tra sản phẩm mà còn đảm bảo sự đồng nhất và chất lượng trong quá trình sản xuất. Việc này giúp Công ty luôn duy trì sự uy tín với khách hàng và cam kết mang đến sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu công nghiệp Phú Bài, phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0905 777 777

Hy vọng, qua việc tìm hiểu về 5 Xưởng sản xuất chai nhựa tại Huế cùng với Huetoplist, bạn đã có cái nhìn tổng quan về các đơn vị sản xuất nhựa uy tín tại Huế. Hy vọng rằng, thông tin trên giúp bạn chọn cơ sở mua nhựa đáng tin cậy.

Xem thêm
Top 5 địa chỉ in ly nhựa ở Huế
Top 3 địa điểm phục hồi nhựa đen ô tô Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *