TOP 9 Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế chất lượng nhất

Trẻ em là độ tuổi thích hợp nhất để học tiếng Anh, chính vì thế rất nhiều bậc phụ huynh muốn tìm kiếm cho con em mình một địa chỉ chất lượng. Vậy Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế nào chất lượng nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Huetoplist để tìm ra đáp án nhé!

Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA Huế

Trong làn sóng phát triển của giáo dục ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế đã trở thành một phần không thể thiếu trong hành trình học tập của các em nhỏ. Và AMA là trung tâm tiếng anh dành cho trẻ em ở Huế đáng tin cậy và được đánh giá cao.

Anh-ngu-quoc-te-ilead-ama-hue-huetoplist
Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA Huế

Một điểm nổi bật của trung tâm này là cách tiếp cận giảng dạy tiên tiến và sáng tạo. Bằng cách kết hợp giữa học và chơi, các em được học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, các em còn được phát triển kỹ năng và tự tin trong việc sử dụng ngôn ngữ. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và đầy hứng thú cho các em.

Thông tin liên hệ
CN1:103C Trường Chinh, phường An Đông, Thành phố Huế
CN2: 38 Đống Đa,Thành phố Huế
Điện thoại: 023 4395 8999 & 0847 958 999
Email: info@ileadamericanacademy.com
Website: ilead.edu.vn
Fanpage: Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế ILEAD AMA HUẾ

Anh Ngữ AMES

Trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế không chỉ là nơi học tập, mà còn là một điểm đến đầy triển vọng, nơi các em nhỏ được trau dồi và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Trung tâm Anh Ngữ AMES nổi tiếng với sự sáng tạo và cam kết chất lượng giáo dục cao.

Anh-ngu-ames-huetoplist
Anh Ngữ AMES

Trung tâm thành lập từ lâu và đã có hơn 17 năm hoạt động. Ở đây đặc biệt chú trọng vào việc giúp các em tự tin giao tiếp và phát âm chuẩn. Đội ngũ giáo viên bản ngữ tâm huyết và giàu kinh nghiệm luôn sẵn lòng hỗ trợ cho các em. Với mong muốn các em sẽ luôn tự tin và thành công trong hành trình học tập. Đây là nơi lý tưởng cho phụ huynh mong muốn con em mình có nền tảng ngôn ngữ vững chắc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà 18 Lê Lợi, Thành phố Huế
Điện thoại: 023 4368 8111
Email: anhnguames.hue@ames.edu.vn
Website: ames.edu.vn
Fanpage: Anh ngữ AMES (Huế, Thừa Thiên – Huế)
Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge EUC

Trung tâm EUC – với mục tiêu rõ ràng là mang đến cho mọi trẻ em cơ hội học tiếng Anh với mức giá vô cùng ưu đãi, trung tâm này không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng vào việc khơi gợi sự sáng tạo và tư duy logic cho các em nhỏ. Dưới đây là những điểm khác biệt của Trâm EUC:

 • Môi trường học tiếng Anh thân thiện và tích cực
 • Được thực hành ngôn ngữ trong các tình huống thực tế
 • Đội ngũ giáo viên tận tình và giàu kinh nghiệm
 • Giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt có trình độ chuyên môn cao
Trung-tam-dao-tao-va-khao-thi-tieng-anh-cambridge-euc-huetoplist
Trung tâm Đào tạo và Khảo thí tiếng Anh Cambridge EUC

Với phương châm “Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế đã và đang ghi điểm bằng sự cam kết và chất lượng giáo dục đáng tin cậy. Huetoplist tin rằng, đây là lựa chọn phù hợp với phụ huynh có mong muốn cho con học tiếng Anh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế
Điện thoại: 023 4393 8970 & 0948 413 377
Email: info@euc.edu.vn
Website: euc.edu.vn
Fanpage: EUC – Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Cambridge

Trung Tâm HueMaster

Trung Tâm HueMaster là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ trẻ em. Sự tự tin này không chỉ đến từ kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo và giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, mà còn từ việc áp dụng những phương pháp hiện đại và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho học viên nhỏ tuổi.

Trung-tam-huemaster-huetoplist
Trung Tâm HueMaster

Đến với HueMaster, trẻ em sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện và đầy sáng tạo. Thông qua các trò chơi, hoạt động được thiết kế kỹ lưỡng và hướng dẫn bởi giáo viên bản ngữ. Các em không chỉ hòa mình vào tiếng Anh mà còn phát triển tình yêu với ngôn ngữ sớm nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56B Điện Biên Phủ, P. Trường An, Thành phố Huế
Điện thoại: 0945 315 335 & 0943 260 880
Email: ngoainguhuemaster@gmail.com
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ HueMaster

KIPA English Center

Trong những địa chỉ trung tâm tiếng anh trẻ em ở Huế, không thể không nhắc đến KIPA English Center. Môi trường học tập tại KIPA được tạo ra để khuyến khích sự thân thiện và sáng tạo, giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin. Vì sao bạn nên chọn Trung tâm KIPA?

Kipa-english-center-huetoplist
KIPA English Center
 • Chương trình học sôi động và vui nhộn
 • Đội ngũ giảng viên gồm giảng viên trong nước và nước ngoài.
 • Các hoạt động bổ trợ vào cuối tuần, giúp tăng cường kiến thức và kỹ năng
 • Môi trường học tập tự do phát biểu ý kiến, tương tác một cách thoải mái và sáng tạo

Việc áp dụng phương pháp học trên giúp các em tiếp thu kiến thức tự nhiên và hiệu quả nhất. Với cam kết đem đến cho các em một môi trường học tập thú vị và hiệu quả, Trung Tâm Tiếng Anh dành cho trẻ em ở Huế, đặc biệt là KIPA English Center, chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho các bậc phụ huynh mong muốn con em mình có một nền tảng vững chắc trong việc học tiếng Anh và phát triển bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 13/119 Hùng Vương, Thành phố Huế
Điện thoại: 0906 916 723
Email: emailKIPA@gmail.com
Website: kipakipa.wixsite.com
Fanpage: KIPA English Center – Hue City

Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELAND

Anh Ngữ ELAND nổi tiếng với chất lượng các khóa học và sự thuận lợi trong điều kiện học tập. Đến với Trung tâm này, các em sẽ được tận hưởng môi trường học tập thú vị và đa chiều. Trung tâm luôn coi trọng việc thúc đẩy sự phát triển toàn diện đầy đủ kỹ năng của học viên. Chắc chắn theo học tại ELAND các em sẽ có một nền tảng vững chắc để cho việc phát triển ngôn ngữ tiếng Anh của mình sau này.

Trung-tam-anh-ngu-quoc-te-eland-huetoplist
Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELAND

ELAND còn tổ chức các hoạt động khóa giao lưu giúp các em có cơ hội thực hành giao tiếp. Ngoài ra, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả chi phí phải chăng – trung tâm này hứa hẹn mang lại cho học viên trải nghiệm học tập thú vị và thành công.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Cuối kiệt 44 Hồ Đắc Di, P. An Cựu, Thành phố Huế
Điện thoại: 0905 541 010
Email: xuanmypham261@gmail.com
Fanpage: ELAND Center

Trung Tâm Anh Ngữ Âu Mỹ – EAC

Nằm trong danh sách địa chỉ uy tín, Trung tâm Anh ngữ Au Mỹ – EAC là một lựa chọn không thể bỏ qua, với cam kết đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất. Dưới đây là một số điểm ưu việt của Trung Tâm Anh Ngữ Âu MỸ – EAC:

 • Lộ trình linh hoạt và phù hợp với từng độ tuổi của trẻ
 • Môi trường học tập được tự do phát biểu ý kiến, sự chơi đùa và tương tác giữa các em
 • Trang thiết bị hiện đại và luôn được nâng cấp
 • Đội ngũ giảng viên trong nước và nước ngoài tận tâm và nhiệt tình
Trung-tam-anh-ngu-au-my-eac-huetoplist
Trung Tâm Anh Ngữ Âu Mỹ – EAC

EAC còn tổ chức các chương trình vui chơi hỗ trợ các em nhận được những ưu đãi đặc biệt. Trung tâm còn miễn học phí cho các em mồ côi đến các chính sách ưu đãi đặc biệt khác. Chúc quý vị phụ huynh và các em nhỏ sẽ nhận được trải nghiệm học tập thú vị ở đây.

Sau khi cho bé tham gia Trung tâm tiếng Anh EAC, tôi cảm thấy hết sức hài lòng với chất lượng giáo dục và môi trường học tập tại đây. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng với các hoạt động học bổ ích đã giúp bé tiến bộ đáng kể trong việc học tiếng Anh. Tôi thực sự tin tưởng khi chọn EAC làm nơi học tiếng Anh của con của mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 80/1 Nguyễn Hoàng, P. Kim Long, Thành phố Huế
Điện thoại: 0382 394 057 & 0389 445 640
Email: ttanaumy.eac@gmail.com
Fanpage: Trung tâm Anh ngữ Âu Mỹ
Giờ mở cửa: 07:00 – 20:00

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E

Với sứ mệnh lan toả và truyền cảm hứng học tiếng Anh, Trung tâm Anh ngữ Quóc tế E4E đã không ngừng đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua môi trường học tập tiếng Anh toàn diện. Khóa học tại đây được thiết kế dựa trên chủ đề và nội dung phù hợp với từng độ tuổi. Thời lượng học và thực hành được cân đối giữa cả 4 kỹ năng Đọc – Nghe – Nói – Viết.

Trung-tam-anh-ngu-quoc-te-e4e-huetoplist
Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế E4E

Không chỉ tập trung vào con người, E4E còn chú trọng vào cơ sở vật chất, tạo ra một không gian học tập thân thiện, khang trang và hiện đại, giúp các em cảm thấy thoải mái và tự tin khi học tập. Với những tiêu chí này, E4E English School đã đạt được nhiều thành công và được đánh giá cao trong cộng đồng đào tạo tiếng Anh cho trẻ em ở Huế.

Thông tin liên hệ
CN1: Lô B1.20 Khu biệt thự liền kề, 44 Hồ Đắc Di, Thành phố Huế
CN2: 53 Đinh Tiên Hoàng, P. Đông Ba, Thành phố Huế
Điện thoại: 0918 197 557 & 0946 659 876
Email: trungtam.anhngue4e@gmail.com
Fanpage: E4E English School Huế – 44 Hồ Đắc Di
Giờ mở cửa: 07:30 – 20:00

EFIC Center

Cuối cùng là Efic Center – trung tâm mà Huetoplist muốn giới thiệu đến với các bạn. Efic đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh cho trẻ em – nơi mà niềm vui và tri thức gặp nhau, tạo nên những bước tiến quan trọng trong hành trình học tập của các em nhỏ.

Efic-center-huetoplist
EFIC Center

Chương trình học được xây dựng kỹ lưỡng từ giáo trình đến đội ngũ giảng viên, phương pháp giảng dạy. Tất cả đều hướng tới mục tiêu chung là tạo điều kiện tốt nhất để các em học tiếng Anh. Efic luôn coi trọng “Người học” và khuyến khích các em tạo niềm yêu thích tiếng Anh. Với môi trường năng động, sáng tạo và phương châm tối đa hóa năng lực của người học, Efic hứa hẹn sẽ là nơi giúp các em hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của bản thân một cách tự tin và hiệu quả.

Thông tin liên hệ
CN1: 9 Nguyễn Minh Vỹ, Thành phố Huế
CN2: 35 Trần Văn Kỷ, Thành phố Huế
CN3: 49 Kiệt 33 An Dương Vương, Thành phố Huế
Điện thoại: 0397 037 207 & 0935 132 432
Fanpage: Trung Tâm Ngoại Ngữ EFIC – HUẾ
Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Từ những địa chỉ uy tín, đội ngũ giáo viên tận tâm đến môi trường học tập tiện nghi và các chương trình giáo dục đa dạng, chúng ta đã có cái nhìn tổng quan về sự đa dạng và phong phú trong lĩnh vực giáo dục tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em ở Huế. Rất cảm ơn quý độc giả dành thời gian theo dõi và đồng hành cùng Huetoplist trong hành trình này. Chúc quý vị và các em nhỏ luôn có những trải nghiệm học tập thú vị và bổ ích!

Xem thêm
TOP 8 Trung tâm tiếng Trung ở Huế
Top 9 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Huế
Top 7 trung tâm dạy tiếng Nhật Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *