Top 10 trường cấp 2 ở Huế tốt mà bậc phụ huynh nên biết

Cấp hai được coi là khối cơ bản trong việc định hướng cũng như phát triển năng lực của trẻ. Cũng chính vì lẽ đó mà các bậc phụ huynh băn khoăn trong việc chọn trường cho con. Hiểu được nỗi lo này, Huetoplist đã tổng hợp những thông tin cần thiết và giới thiệu đến bạn Top 10 trường cấp 2 tốt ở Huế nơi yên tâm gửi gắm con mình.

Trường THCS Trần Cao Vân

Trong suốt nhiều năm qua, Trường THCS Trần Cao Vân đã khẳng định xuất sắc trong việc dạy và học. Ngôi trường này tự hào với truyền thống đoàn kết và lòng yêu thương học trò vô bờ bến. Sự thống nhất giữa thầy trò, sự quan tâm từ phụ huynh và hỗ trợ từ các cấp lãnh đạo đã làm nên sự thành công của trường cho đến ngày hôm nay.

Truong-thcs-tran-cao-van-huetoplist
Trường THCS Trần Cao Vân

Điểm cộng đầu tiên cần nhắc đến ở ngôi trường này chính là cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị được đầu tư để phục vụ cho việc dạy và học. Với tất cả những nỗ lực này, Trường THCS Trần Cao Vân xứng đáng là một địa chỉ đào tạo đáng tin cậy và là ngôi trường chất lượng cao của thành phố Huế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 121 Lê Huân, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 024 352 4187
Email: tcv.school.hue@gmail.com
Fanpage: thcstrancaovan

Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Nguyễn Tri Phương là trường cấp 2 nổi tiếng ở Huế vì chất lượng giáo dục xuất sắc. Các bậc thầy cô tại đây đều là những giáo viên giỏ được tuyển chọn kỹ lưỡng. Trường còn đạt được những thành tích đáng nể trong các hoạt động thể thao và nghệ thuật. Với cơ sở vật chất hiện đại, trường đã tạo ra môi trường học lý tưởng cho học sinh phát triển toàn diện.

Truong-thcs-nguyen-tri-phuong-huetoplist
Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Năm 2020, học sinh trường này đã gây ấn tượng mạnh tại Giải Vô địch Cờ tướng trẻ toàn quốc, giành huy chương bạc. Đặc biệt, trong Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2021, trường đã xuất sắc giành giải ba toàn đoàn. Dưới sự dẫn dắt của giáo viên các em tại đây có kiến thức tốt. Đặc biệt tỷ lệ học sinh tại đây đậu các trường THPT chuyên cao. Đây chắc chắc sẽ là cái nôi giúp con em phát huy hết tiềm năng của bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Tố Hữu, Phường Xuân Phú, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế
Website: thcs-ntphuong.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: NguyenTriPhuongHue

Trường THCS Lý Tự Trọng

Với mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục và không để bất cứ học sinh nào bị bỏ lại phía sau, Trường THCS Lý Tự Trọng đã thực hiện nghiêm túc các chương trình do Bộ GD&ĐT quy định. Cũng chính vì lẽ đó mà chất lượng giáo dục của ngôi trường này không ngừng được nâng cao. Các phòng chức năng như tin học, phòng thí nghiệm, thư viện đều được nhà trường chú trọng.

Truong-thcs-ly-tu-trong-huetoplist
Trường THCS Lý Tự Trọng

Các giáo viên của trường đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy và học. Nhờ sự nỗ lực mà các học sinh của trường ngày càng tiến bộ. Trong các năm gần đây, học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng đã có những thành tích qua các cuộc thi như: khoa học – kỹ thuật, năng khiếu, tìm hiểu lịch sử,… Qua các chương trình các em có thêm cơ hội để phát huy hết những khả năng của bản thân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Fanpage: Trường THCS Lý Tự Trọng – TP Huế
Website: thcs-lttrong.tphue.thuathienhue.edu.vn

Trường THCS Phan Sào Nam

Sau hơn 50 năm thành lập và phát triển, Trường THCS Phan Sào Nam vẫn luôn tự hào là nơi có thành tích học tập nổi trội nhất tại Huế. Trường định hướng giáo dục toàn diện về tri thức lẫn nhân cách cho học sinh. Ngôi trường này luôn khuyến khích học sinh tham gia các cuộc thi để có cơ hội trải nghiệm và thể hiện bản lĩnh của mình.

Truong-thcs-phan-sao-nam-huetoplist
Trường THCS Phan Sào Nam

Ngay từ ngày đầu thành lập, trường đã chú trọng đến phát triển toàn diện cho từng học sinh. Để hướng đến một công dân toàn cầu, các em học sinh ở đây sẽ được trao dồi và phát triển về trí tuệ. Đồng thời được đào tạo khả năng thích nghi cũng như đào tạo về thể chất. Nhờ sự dìu dắt tận tình của các thầy cô giáo, học sinh tại đây ngày càng phát triển hơn so với những ngày đầu đặt chân đến đây.

Con tôi tuy có thành tích học tập đáng kể nhưng bạn ấy lại khá nhút nhát. từ khi lên cấp hai, học tại đây và được tham gia các hoạt động bổ ích thì bạn ấy cũng đã dần năng động hơn và có thêm nhiều bạn bè. Tôi thấy cho con học ở ngôi trường này chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất của gia đình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 146 Trần Quốc Toản, Tây Lộc, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 024 351 4848
Fanpage: TruongTHCSPhanSaoNam

Trường THCS Thống Nhất

Trường Thống Nhất là một đơn vị dẫn đầu của thành phố Huế về chất lượng dạy học. Nhờ sự nỗ lực của học sinh cũng như sự dẫn dắt của các thầy cô giáo tại đây, nơi đây luôn luôn được Thủ tướng Chính Phủ trao tặng bằng khen nhiều năm liền. Để nâng cao chất lượng giảng dạy nhà trường đã chú trọng về việc đầu tư cơ sở vật chất. Các thiết bị công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ giúp việc dạy và học thuận tiện hơn.

Truong-thcs-thong-nhat-huetoplist
Trường THCS Thống Nhất

Để tiếp nối theo truyền thống tốt đẹp đó, thầy và trò Trường Thống Nhất đang ra sức thi đua dạy tốt và học tốt. Ngôi trường này luôn luôn tập trung nâng cao chất lượng toàn diện cũng như nâng cao chất lượng dạy học. Nhờ sự nổ lực mà số học sinh khá giỏi đều gia tăng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 21 Đặng Dung, Phú Hậu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Website: thcs-tnhat.tphue.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: thongnhat.truong.12

Trường THCS Thủy Châu

Trường THCS Thủy Châu là một ngôi trường đáng chú ý mà Huetoplist muốn giới thiệu đến bạn. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, đã tạo ra một ngôi trường học tập lý tưởng. Các em được tự do thể hiện cá tính và quan điểm cá nhân của mình khi học ở đây.

Truong-thcs-thuy-chau-huetoplist
Trường THCS Thủy Châu

Không những vậy, ngôi trường này thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá. Qua đó giúp các bạn học sinh khai thác cũng như phát triển hết tiềm năng của mình. Cũng chính vì lẽ đó mà nơi đây được xem là một trong những ngôi trường cấp 2 hàng đầu ở Huế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 63 Võ Trác, Thủy Châu, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế
Fanpage: Trường-THCS-Thủy-Châu

Trường THCS An Bằng

Trường THCS An Bằng là nơi đã đào ra nhiều thế hệ học sinh giỏi, khá tại Huế. Cũng chính từ ngôi trường này, đã dẫn dắt và chắp cánh cho các em học sinh tự tin vững bước vào đời. Vì vậy mà nhiều em học sinh ra đời thành công và quay lại ngôi trường này để tỏ lòng biết ơn với thầy cô.

Truong-thcs-an-bang-huetoplist
Trường THCS An Bằng

Ngôi trường này đã thể hiện sự thành công trong việc giảng dạy và trồng người. Với tỉ lệ đậu vào trường cấp 3 luôn đứng đầu trong khu vực đã khẳng định chất lượng giảng dạy tại đay. Ngôi trường này còn thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa. Nhờ sự kết hợp giữa học và thực hành đã giúp quá trình dạy học đạt được hiệu quả tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: An Mỹ, Vinh An, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 024 386 8868
Email: thcspvang.abva@hue.edu.vn
Fanpage: ABVA.PhuVang

Trường THCS Phong Bình

Là ngôi trường sớm được công nhận đạt chuẩn Quốc gia, Trường THCS Phong Bình luôn luôn nâng cao chất lượng dạy học để đảm bảo tỷ lệ 100% học sinh tốt nghiệp. Nhà trường rất chú trọng vào các hoạt động ngoại khóa ngoài trời. Sự cân bằng giữa học và chơi giúp các học sinh có tâm thái tốt để tiếp thu kiến thức.

Truong-thcs-phong-binh-huetoplist
Trường THCS Phong Bình

Hiện nay, trường có nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi cấp tỉnh. Và để nâng cao chất lượng dạy học, trường này đã dần thích nghi với công nghệ và hiện đại hoá phương pháp dạy học. Nhằm tối ưu kiến thức theo chương trình giảm tải để học sinh thoải mái vừa học vừa phát triển kỹ năng mềm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Phong Bình, Phong Điền, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 024 355 3539
Email: thcspdien.pbinh@hue.edu.vn
Website: thcs-pbinh.phongdien.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: Trường THCS Phong Bình

Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Nhiều năm qua, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đã không ngừng cố gắng và nỗ lực để đạt được kết quả cao trong quá trình dạy và học. Với mong muốn chất lượng giáo dục và đạo đức của học sinh phải luôn song hành, nhà trường luôn tôn trọng cá tính và khai thác tiềm năng của từng bạn học sinh.

Truong-thcs-nguyen-van-troi-huetoplist
Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi

Ngoài việc thường xuyên khen thưởng để khích lệ tinh thần cho học sinh, trường cũng hay tổ chức các hoạt động động phong trào thi đua để thông qua đó, các em học sinh có thể vừa học vừa chơi. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ trong nhiều năm vừa qua, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi là ngôi trường đáng để gửi gắm con em học ở đây.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 14/588 Bùi Thị Xuân, Thủy Biều, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 093 574 71 55
Website: thcs-nvtroi.tphue.thuathienhue.edu.vn
Fanpage: Liên Đội THCS Nguyễn Văn Trỗi

Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Trường THCS Nguyễn Văn Linh là ngôi trường cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Trải qua nhiều khó khăn và biến động, tập thể thầy và trò tại đây đã từng bước khẳng định được chất lượng cũng như vị thế của ngôi trường này. Đây là điểm trường đáng tin cậy của các bậc phụ huynh trong và ngoài thành phố Huế.

Truong-thcs-nguyen-van-linh-huetoplist
Trường THCS Nguyễn Văn Linh

Bên cạnh việc nâng cao năng lực của giáo viên, nhà trường cũng chú trọng đặc biệt tới học sinh. Ngay khi vào lớp 6, học sinh làm bài khảo sát để đánh giá năng lực. Qua sự đánh giá này nhà trường có thể đưa ra chương trình giảng dạy một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 135 Nguyễn Văn Linh, Hương Sơ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Fanpage: Truongthcsnguyenvanlinhhue

Bên trên là  Top 10 trường cấp 2 tốt ở HuếHuetoplist đã tổng hợp. Hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về các ngôi trường này. Và đừng quên theo dõi những chia sẻ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày nhé!

Xem thêm
Top 5 trường cao đẳng ở Huế
Top 10 trường mầm non ở Huế
Top 5 công ty tư vấn du học Singapore ở Huế

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *