Top 3 nơi cung cấp khách sạn chó mèo tại Huế chất lượng

Khách sạn chó mèo tại Huế là một trong các dịch vụ được các Sen tìm kiếm khi không có nhiều thời gian bên cạnh boss của mình. Khi gửi các bé cún mèo cưng của bạn đến đây, chúng sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng đầy đủ, ngay cả khi bạn có chuyến đi dài ngày. Cùng Huetoplist khám phá top các địa chỉ cung cấp dịch vụ này tốt nhất ở xứ Huế nhé.

ANA Pet Family Huế

Địa điểm cung cấp dịch vụ khách sạn chó mèo tại Huế uy tín trước tiên mà chúng tôi muốn bạn biết đến đó là ANA Pet Family Huế. Đây được xem là thiên đường chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cực kỳ tuyệt vời dành cho các bé thú cưng. Đặc biệt, tại shop trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Có hệ thống chuồng nuôi và khu vực giải trí riêng dành cho chó mèo. Bởi thế dịch vụ Pet Hotel ở đây luôn được khách hàng đánh giá cao.

ana-pet-family-hue-huetoplist
ANA Pet Family Huế

Đặc biệt, shop cũng có dịch vụ đưa đón tận nhà, làm đẹp cho thú cưng. Đảm bảo khi lưu trú ở đây, thú cưng nhà bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn sở hữu ngoại hình siêu xinh xắn đấy. Đội ngũ nhân viên shop đều là những người thân thiện, yêu quý chó mèo. Nếu bạn có việc bận đi đâu dài ngày, đừng quên ghé đến ANA Pet Family Huế để gửi cún mèo cưng nhé. Shop còn bán đa dạng các loại thức ăn, phụ kiện cho chó mèo với giá siêu hời lun đấy.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 62B Hải Triều, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 039 258 7054
Website: petfamilyhue.com
Facebook: ANA Pet Family Huế – Pet Spa, Pet Shop, Pet Hotel

Son Tran Pet Care

Địa điểm hỗ trợ dịch vụ khách sạn chó mèo chất lượng hàng đầu tại Huế hiện nay còn có Son Tran Pet Care. Thời gian qua, nơi đây luôn là địa chỉ uy tín được rất nhiều chủ nuôi thú cưng quan tâm lựa chọn.

son-tran-pet-care-huetoplist
Son Tran Pet Care

Dịch vụ ở đây khá đa dạng, bao gồm:

  • Cung cấp thức ăn, phụ kiện cho thú cưng
  • Dịch vụ spa làm đẹp chó mèo
  • Dịch vụ lưu trú chó mèo
  • Hỗ trợ tìm kiếm thú cưng thất lạc

Tại Son Tran Pet Care luôn có không gian rộng rãi, đầy đủ dịch vụ chất lượng. Đảm bảo các chó mèo cưng khi lưu trú tại đây sẽ được chăm sóc từ bữa ăn, giấc ngủ đến sức khỏe, làm đẹp. Nếu không có thời gian đưa thú cưng đến đây, shop cũng hỗ trợ đưa đón tận nơi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nơi đây luôn làm hài lòng các vị khách dù khó tính nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Trần Thúc Nhẫn, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0935611626
Facebook: Son Tran Pet Care

HIEU SPA – Mini Pet Mart & Pet Hotel

Không quên giới thiệu Hiếu Spa là địa chỉ có dịch vụ khách sạn chó mèo ở Huế hiện nay. Cửa hàng là nơi được các tín đồ mê thú cưng ưa chuộng ghé đến thường xuyên. Trong dịch vụ lưu trú chó mèo, các bé sẽ được chăm sóc một cách tận tình và kỹ lưỡng. Đảm bảo có được sức khỏe tốt nhất trong thời gian không có chủ nuôi bên cạnh.

hieu-spa-mini-pet-mart-pet-hotel-huetoplist
HIEU SPA – Mini Pet Mart & Pet Hotel

Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên spa thú cưng vô cùng chuyên nghiệp. Không những cho các bé ăn uống, vui chơi tự do mà còn hỗ trợ làm đẹp cho chúng. Ngoài ra địa điểm này cũng được biết đến là siêu thị thú cưng chất lượng tại xứ Huế. Cửa hàng còn là nơi chuyên mua bán, trao đổi các giống chó mèo cảnh đẹp. Khách hàng luôn nhận được sự tư vấn tận tâm, hỗ trợ tận tình và giá thành dịch vụ phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Phan Anh, An Đông, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 084 455 5466
Facebook: HIEU SPA – Mini Pet Mart & Pet Hotel

Ở trên là top các địa chỉ cung cấp dịch vụ khách sạn chó mèo tại Huế uy tín và chất lượng do Huetoplist chia sẻ. Hãy gửi thú cưng của bạn đến nơi này trong lúc bận rộn để chúng luôn được chăm sóc tốt nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *