TOP 5+ Công ty logistics tại Huế uy tín và chuyên nghiệp

Logistics đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất công nghiệp tại mỗi địa phương. Với tiềm năng phát triển hiện nay, ngành logistics được xem như chìa khóa để đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp tại Huế. Hãy cùng Huetoplist khám phá và tìm hiểu về các công ty logistics uy tín và chuyên nghiệp tại Huế.

Công ty TNHH Chân Mây Logistics

Công ty Chân Mây Logistics là một trong những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải và logistics tại Huế. Công ty đã đầu tư mạnh mẽ vào các phương tiện vận tải đa dạng và hiện đại. Đội ngũ lái và phụ xe được đào tạo kỹ lưỡng và nhiều kinh nghiệm trong vận tải đường dài. Điều này đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc vận chuyển hàng hóa.

Cong-ty-tnhh-chan-may-logistics-huetoplist
Công ty TNHH Chân Mây Logistics

Đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, dịch vụ logistics, dịch vụ kho bãi và khai thuế hải quan,… Điều này giúp công ty đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong quá trình nhập xuất hàng hóa. Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu một hệ thống kho bãi rộng lớn, sạch sẽ và an toàn. Đội ngũ bốc xếp được đào tạo chuyên nghiệp và các thiết bị hỗ trợ như xe nâng, xe cẩu.

Tôi cảm thấy dịch vụ logistics của công ty này rất chuyên nghiệp. Ban đầu, tôi có một số lo ngại về việc vận chuyển hàng hóa của mình, nhưng đội ngũ nhân viên tại đây đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng và thuận tiện. Tôi cảm thấy hài lòng với dịch vụ logistics chuyên nghiệp và đáng tin cậy của công ty.

Thông tin liên hệ
CN1: 16 Ngô Gia Tự, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế
CN2: Lộc Tiến, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0935 208 868
Email: cmlogistics.ltd@gmail.com
Website: chanmaylogistics.com.vn

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng Khu Công Nghiệp

Công ty được biết đến với các dịch vụ logistics, vận tải, kho bãi, đại lý hải quan chất lượng. Đơn vị đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để thực hiện chuỗi cung ứng logistics theo tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống kho bãi rộng gần 30.000m2 và các tiêu chuẩn an toàn cao. Như hệ thống camera giám sát 24/24 và phòng cháy chữa cháy hiện đại.

Cong-ty-tnhh-mtv-dau-tu-va-phat-trien-ha-tang-khu-cong-nghiep-huetoplist
Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ Tầng Khu Công Nghiệp

Với dịch vụ vận tải, công ty cung cấp dịch vụ giao nhận và vận chuyển hàng hóa trọn gói. Đội ngũ lái xe và nhân viên điều xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm, và nhiệt tình. Công ty đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa đúng chuẩn và hiệu quả. Ngoài ra, đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý hải quan, cho thuê xe nâng, xe cẩu chuyên dụng.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Đường số 1, Khu Công nghiệp Phú Bài, Phú Bài, Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 3961 358
Email: info@idiz.com.vn
Website: idiz.com.vn
Fanpage: Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Hạ tầng Khu công nghiệp

Trên đây là danh sách các Công ty logistics uy tín và chuyên nghiệp tại Huế. Hy vọng thông qua bài viết bạn đã có thêm cho mình những thông tin và lựa chọn đúng đắn nhất. Huetoplist xin chân thành cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian đọc bài viết này.

Xem thêm
TOP 5+ Xưởng may gia công ở Huế
TOP 5+ Địa chỉ cho thuê laptop ở Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *