TOP 5+ Xưởng may gia công ở Huế có quy mô lớn nhất

Bạn thắc mắc ở Huế có những xưởng may gia công uy tín nào? Liệu họ có đáp ứng được nhu cầu may mặc của bạn? Hãy cùng Huetoplist khám phá những xưởng may gia công ở Huế uy tín và quy mô lớn nhất. Với danh sách các xưởng may hàng đầu, bạn có thể tự tin rằng mọi sản phẩm sẽ được sản xuất với chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Công Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Huế- HUDATEX

HUDATEX là một xưởng may gia công ở Huế uy tín và có tuổi đời lâu về lĩnh vực may. Với hơn nhiều năm hoạt động trong ngành dệt may, công ty đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong thị trường nội địa mà còn trong các thị trường xuất khẩu lớn như Châu Âu và Châu Mỹ.

Cong-ty-co-phan-may-xuat-khau-hue-hudatex-huetoplist
Công Ty Cổ Phần May Xuất Khẩu Huế- HUDATEX

Công ty chuyển sản xuất các loại quần áo thể thao, quần áo xuất khẩu,… Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo sử dụng công nghệ sản xuất may mặc. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo mang lại sản phẩm đồng nhất. Công ty có quy mô to lớn và năng lực sản xuất lên tới 3.500.000 sản phẩm/năm. HUDATEX chắc chắn là đối tác lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu về sản xuất và xuất khẩu sản phẩm may mặc.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 71 Phan Đình Phùng, Thành phố Huế
Điện thoại: 0234 3822 516 & 0234 3833 101
Email: info@dacotexgroup.com
Website: dacotexgroup.com

Công Ty Cổ Phần Dệt May Huế – HUEGATEX

Công ty Cổ phần Dệt May Huế – Huegatex, là một phần của Tập đoàn Dệt May Việt Nam, đã khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong ngành công nghiệp dệt may với đa dạng sản phẩm và chất lượng uy tín. Đơn vị là một trong những công ty hàng đầu trong ngành dệt may tại Huế và cả nước.

Cong-ty-co-phan-det-may-hue-huegatex-huetoplist
Công Ty Cổ Phần Dệt May Huế – HUEGATEX

Nhà máy sợi, nhà máy dệt-nhuộm và nhà máy may đạt chuẩn quốc tế. Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, đảm bảo sản phẩm luôn đạt chuẩn và vượt trội. Đội ngũ cán bộ quản lý và công nhân lành nghề đảm bảo mang lại sản phẩm chất lượng nhất. Huegatex còn quan tâm đến môi trường làm việc tích cực, bền vững và phát triển cùng nhân viên. Với danh tiếng vững chắc và uy tín của Huegatex, đây sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Huegatex. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng đều vượt qua sự mong đợi của tôi. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình. Tôi cảm thấy tin tưởng và hài lòng với mỗi khi hợp tác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 122 Dương Thiệu Tước, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 3864 337
Website: Huegatex.com.vn

Xưởng May Phương Khánh

Xưởng may gia công ở Huế tiếp theo mà Huetoplist muốn gửi đến các bạn là Xưởng may Phương Khánh. Công ty không chỉ là một công ty chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dệt may, mà còn là biểu tượng của sự sáng tạo, chất lượng và uy tín. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, xưởng may luôn khiến khách hàng hài lòng với sản phẩm.

Xuong-may-phuong-khanh-huetoplist
Xưởng May Phương Khánh

Danh mục sản phẩm đa dạng, bao gồm áo thun cotton, thun cá sấu, đồng phục nhân viên,… Phương Khánh sử dụng công nghệ in tiên tiến, đảm bảo sản phẩm không bị lem màu. Đội ngũ kỹ thuật và công nhân viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực may mặc. Xưởng còn nhận in áo theo yêu cầu, cung cấp sỉ và lẻ các loại áo rẻ và cao cấp. Hãy chọn Khánh Phương, để bạn có những sản phẩm ấn tượng và độc đáo của riêng mình.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 19A Hồ Xuân Hương, Thành phố Huế
Điện thoại: 0934 248 623 & 0234 3531 050
Email: thoitranghue.com@gmail.com
Website: thoitranghue.com

Công Ty Cổ Phần Dệt May Thiên An Phú

Công ty Cổ phần Dệt May Thiên An Phú tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trong ngành dệt may, không chỉ tại Thừa Thiên Huế mà còn trên toàn quốc. Công ty đầu tư công nghệ mới như là dây chuyền sản xuất tự động từ cắt – may – hoàn thành. Thiên An Phú còn áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001-2015, để không ngừng nâng cao năng suất.

Cong-ty-co-phan-det-may-thien-an-phu-huetoplist
Công Ty Cổ Phần Dệt May Thiên An Phú

Công ty chuyên sản xuất, kinh doanh và xuất nhập khẩu các sản phẩm may mặc như polo-shirt, t-shirt, jacket,… Sản phẩm của xưởng đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế như Mỹ, Braxin, Ấn Độ, EU,… Đội ngũ lao động lành nghề, cùng với các cán bộ quản lý có kinh nghiệm và hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ. Huetoplist tin chắc rằng, bạn sẽ không hối tiếc khi lựa chọn Thiên An Phú

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Khu Công nghiệp Phú Đa, Thị trấn Phú Đa, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0234 3972169
Email: info@thienanphu.vn
Website: thienanphu.vn

Trong bài viết này, Huetoplist đã có cơ hội giới thiệu đến quý độc giả những xưởng may gia công ở Huế. Từ những địa chỉ này, bạn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của họ trong ngành công nghiệp may mặc. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và hy vọng bạn sẽ tiếp tục ủng hộ trang web của chúng tôi.

Xem thêm
Top 5 Xưởng sản xuất chai nhựa tại Huế
Top 4 xưởng inox Huế
Top 10 Xưởng may đồng phục ở Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *