Top 10 Bệnh viện ở Huế chẩn đoán, chữa trị bệnh dứt điểm

Chăm sóc sức khỏe của bản thân là yêu cầu luôn được ưu tiên liên hàng đầu. Cơ thể khỏe mạnh không mắc các bệnh lý nguy hiểm là điều mà ai cũng mong muốn. Nếu không may mắc phải bệnh thì tìm đến các bệnh viện để chữa trị là giải pháp tốt nhất. Cùng Huetoplist liệt kê qua 10 bệnh viện ở Huế chẩn đoán, chữa trị bệnh dứt điểm.

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một cơ sở điều trị bệnh hàng đầu tại khu vực miền trung. Cơ sở tích hợp nhiều chuyên khoa như nhi, tim mạch, huyết học, ung bướu,… Bệnh viện tiếp nhận điều trị tất cả ca bệnh từ đơn giản đến phức tạp khó chữa. Đơn vị đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao kết hợp hệ thống máy móc hiện đại.

benh-vien-trung-uong-hue-huetoplist
Bệnh viện Trung ương Huế

Hiện tại bệnh viện đang triển khai các kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Trung tâm y học cao cấp như thay thận nhân tạo, ghép giác mạc, ghép thận, lọc máu,… Cho đến nay, bệnh viện đã thực hiện khoảng 1200 ca/năm với tổng số 15.000 trường hợp bệnh.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4382 2325
Website: bvtwhue.com.vn
Fanpage: Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Nhắc đến đơn vị tiếp nhận điều trị đa khoa không thể bỏ qua cái tên bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế. Tại đây có tập hợp đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tâm huyết với nghề chữa trị hàng ngàn ca bệnh mỗi năm. Bệnh viện cung cấp dịch vụ sức khỏe đa khoa như nội khoa, ngoại khoa, sản khoa và nhi khoa.

benh-vien-quoc-te-trung-uong-hue-huetoplist
Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bên cạnh công tác chữa trị, bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng về y đức cho cán bộ đang làm việc tại đây. Mục đích của các lớp học này để nhân viên y tế cập nhật nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của mình. Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế tiếp nhận mọi ca khám chữa bệnh 24/24.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 03 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4389 0888
Website: hueimc.vn
Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế chuyên khoa dành cho các bệnh nhân đã qua điều trị lâu dài nhưng để lại nhiều di chứng nặng. Đặc biệt là các bệnh về tim mạch hoặc nhồi máu cơ tim, đã được trị hết nhưng liệt các một số bộ phận cơ thể. Bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị, hỗ trợ phục hồi chức năng nhanh chóng.

benh-vien-phuc-hoi-chuc-nang-tinh-thua-thien-hue-huetoplist
Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế

Phương châm của bệnh viện là giúp người bệnh có thể trở lại cuộc sống thường ngày. Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư hàng loạt phòng tập vật liệu, có máy móc hiện đại. Bệnh nhân thăm khám phục hồi chức năng có thể sử dụng các phòng tập này dưới sự hướng dẫn chu đáo của nhân viên y tế.

Thông tin liên hệ
CN1: 93 Đặng Huy Trứ, Phước Vĩnh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
CN2: 30 Tô Hiến Thành, Phú Cát, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0915 925 258
Website: bvphcn.thuathienhue.gov.vn
Fanpage: Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Năm 2002, bệnh viện Đại học Y Dược Huế là một trong những bệnh viện ở Huế uy tín nhất. Nơi này chính thức được thành lập với quy mô ban đầu là 200 giường bệnh đến nay đã tăng lên 700 giường. Bệnh viện tổng hợp nhiều chuyên khoa lâm sàng và cận lâm sàng, kết hợp kỹ thuật cao đã thành công trị dứt điểm bệnh lý cho hàng ngàn người. Bệnh viện đầu tư kinh phí vào hàng loạt hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ chẩn đoán chuẩn:

 • CT Scan, MRI, máy siêu âm 5 chiều
 • Máy xét nghiệm huyết học, sinh hóa và miễn dịch tiêu chuẩn Châu u
 • Dao Gamma
benh-vien-dai-hoc-y-duoc-hue-huetoplist
Bệnh viện Đại học Y Dược Huế

Cơ sở bệnh viện còn thường xuyên tổ chức các chương trình tư vấn, giáo dục sức khỏe để nâng cao ý thức cộng đồng. Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cùng hệ thống máy móc hiện đại chắc chắn là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 41 – 51 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4384 7146
Website: bv.huemed-univ.edu.vn
Fanpage: Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế

Bệnh viện mắt Huế

Bệnh viện mắt Huế chuyên về khoa mắt trẻ em, tiếp nhận điều trị các trường hợp nặng nguy hiểm. Cơ sở còn được mệnh danh là đơn vị điều trị tuyến cuối các bệnh mắt trẻ em trong khu vực, chữa trị thành công 90% bệnh. Bệnh nhân đến đây đều do bác sĩ thăm khám, chẩn đoán đưa ra phác đồ điều trị cụ thể.

benh-vien-mat-hue-huetoplist
Bệnh viện mắt Huế

Hiện bệnh viện ở Huế này đang có 78 nhân viên bao gồm 15 bác sĩ chuyên khoa, 1 bác sĩ gây mê, 26 điều dưỡng, 4 kỹ thuật viên và 31 cán bộ y khoa khác. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận thăm khám cho 45.000 trường hợp và phẫu thuật cho 4.500 – 5.000 ca. Bệnh viện là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam tách biệt khu khám bệnh người lớn theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Điềm Phùng Thị, Vỹ Dạ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4393 5312
Website: bvmat.thuathienhue.gov.vn
Fanpage: Bệnh viện Mắt Huế

Bệnh viện giao thông vận tải Huế

Bệnh viện giao thông vận tải Huế đang là bệnh viện đa khoa hạng 3. Hiện bệnh viện đang có quy mô hoạt động gồm 130 giường kế hoạch, 5 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng và cận sàng. Đơn vị khám chữa bệnh có đến 113 cán bộ làm việc, trong đó 29 bác sĩ chuyên môn thuộc nhiều khoa khác nhau.

benh-vien-giao-thong-van-tai-hue-huetoplist
Bệnh viện giao thông vận tải Huế

Mặc dù đang là bệnh viện đa khoa hạng 3, nhưng đơn vị vẫn thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật kỹ thuật cao như:

 • Nội soi cắt túi mật
 • Nội soi cắt tử cung
 • Cắt u nang buồng trứng
 • Thủng tạng rỗng
 • Mổ trĩ bằng phương pháp longo
 • Phẫu thuật nội soi Tai – Mũi – Họng

Chính vì chất lượng khám bệnh tốt mà nơi này luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều bệnh nhân.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 17 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4382 2133
Fanpage: Bệnh viện Giao thông vận tải Huế

Bệnh viện Tâm Thần Huế

Bệnh viện Tâm Thần Huế là bệnh viện ở Huế tiếp nhận điều trị các tình trạng bệnh liên quan đến thần kinh. Mục đích là chữa trị để dứt điểm tình trạng rối loạn, giúp bệnh nhân tái hòa nhập cộng đồng. Đơn vị đang có nhiều phòng khám chuyên khoa thần kinh và chức năng điều trị tâm thần học. Với phương pháp điều trị tâm lý kết hợp với thuốc uống hàng ngày.

benh-vien-tam-than-hue-huetoplist
Bệnh viện Tâm Thần Huế

Đến đây bệnh nhân được điều trị theo phương pháp kết hợp giữa tâm lý và thuốc uống. Mỗi bệnh nhân đều được tận tình điều trị, sắp xếp đời sống chu đáo tại trại. Vào các dịp lễ lớn, bệnh nhân cũng được tổ chức giải trí văn nghệ để hoà nhập thúc đẩy chữa lành tâm lý.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 39 Phạm Thị Liên, Kim Long, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4352 3718
Website: bvtthan.thuathienhue.gov.vn

Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế hỗ trợ điều trị bệnh theo phương pháp đông y kết hợp châm cứu bấm nguyệt. Đơn vị chữa trị dành cho bệnh nhân có dấu hiệu lờn thuốc tây hoặc điều trị y khoa không đem lại hiệu quả. Các bác sĩ ở đây đều nắm được chuyên môn tây y và đông y để kết hợp điều trị.

benh-vien-y-hoc-co-truyen-thua-thien-hue-huetoplist
Bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế

Bên cạnh trị bệnh, đơn vị còn là cơ sở đào tạo về bộ môn y học cổ truyền và thực hành cho sinh viên. Phương pháp đông y thường kết hợp cùng vật lý trị liệu sẽ đem về hiệu quả chữa bệnh và phục hồi nhanh chóng. Nên bệnh viện y học cổ truyền Thừa Thiên Huế có riêng các phòng phục hồi chức năng, hỗ trợ điều trị di chứng dứt điểm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 322 Nguyễn Trãi, Tây Lộc, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4352 3969
Website: bvyhct.thuathienhue.gov.vn
Fanpage: Bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế chính là sự lựa chọn của bệnh nhân có bệnh lý về phổi. Hiện đơn vị đang tiếp nhận khám, điều trị tổng quát các bệnh lý liên quan đến chức năng phổi.

benh-vien-phoi-tinh-thua-thien-hue-huetoplist
Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện điều trị các bệnh lý về phổ và truyền nhiễm như sau:

 • Viêm phổi
 • Viêm phế quản
 • Bệnh suyễn
 • Suy hô hấp
 • Lao, đồng nhiễm lao/HIV
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi nơi này sẽ giúp các bệnh nhân lấy lại sức khỏe tốt.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Hương Sơ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 0543 596 868
Website: bvphoi.thuathienhue.gov.vn
Fanpage: Bệnh viện Phổi tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng

Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng là đơn vị tư nhân đang có 69 giường kế hoạch và 150 giường thực kê. Tuy quy mô hoạt động của bệnh viện không lớn nhưng có tổng hợp đầy đủ gồm khoa khám bệnh, khoa cận lâm sàng, khoa nội tổng hợp, khoa sản và khoa dược. Hiện đơn vị đang là đối tác của đại học Huế, địa chỉ được các bạn sinh viên ghé khám.

benh-vien-da-khoa-hoang-viet-thang-huetoplist
Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng

Tính đến nay, bệnh viện đã có gần 20 năm hoạt động được thành lập vào 2007. Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết thắng tiếp nhận điều trị các bệnh nhẹ và khám tổng quát đơn giản. Bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng đều từng công tác ở các cơ sở lớn, nên chẩn đoán tình trạng siêu chuẩn.

Bệnh viện Hoàng Viết Thắng tuy là đơn vị tư nhân nhưng luôn đi đầu trong việc điều trị và khám chữa bệnh. Thủ tục giấy tờ ở đây nhanh chóng. Tôi thường đến để khám sức khỏe xác nhận lái xe và xin việc làm

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 185 – 187 Điện Biên Phủ, Trường An, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 077 559 9777
Fanpage: Bệnh viện Đa khoa Hoàng Viết Thắng

Bài viết của Huetoplist đã liệt kê qua 10 bệnh viện ở Huế chẩn đoán, chữa trị bệnh dứt điểm. Đây đều là những đơn vị bệnh viện uy tín, có tiếng trong lĩnh vực y khoa. Nếu bạn đang có các vấn đề liên quan đến sức khỏe, đến liền để được thăm khám nhé!

Xem thêm
Top 10 phòng khám sản phụ khoa tại Huế
Top 8 phòng khám đông y tại Huế
Top 5 trung tâm tiêm chủng tại Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *