Top 5 trung tâm tiêm chủng tại Huế hoạt động uy tín

Trung tâm tiêm chủng là địa điểm cung cấp vắc xin để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm. Việc đầu tư cho tiêm vắc xin là đúng đắn, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi cá nhân. Đặc biệt là trẻ em, đối tượng thường xuyên mắc phải các chủng bệnh năng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Cùng Huetoplist liệt kê qua 5 trung tâm tiêm chủng tại Huế hoạt động uy tín.

Trung tâm tiêm chủng MEDIC

Trung tâm tiêm chủng MEDIC là địa chỉ được nhắc đến đầu tiên trong bài viết. Đơn vị chuyên nhập khẩu vắc xin chất lượng, ngăn ngừa các mầm bệnh phức tạp. MEDIC có thể đáp ứng được số lượng lớn vắc xin cho mọi lứa tuổi khác nhau. Thuốc được tiêm nhập từ nguồn uy tín, đã được kiểm chứng và mang lại hiệu quả phòng ngừa cao.

trung-tam-tiem-chung-medic-huetoplist
Trung tâm tiêm chủng MEDIC

Để hạn chế việc chen chúc tăng nguy cơ lây bệnh, trung tâm MEDIC luôn yêu cầu người tiêm cần đăng ký lịch trước. Nhân viên sẽ thực hiện sắp xếp xen kẽ, để tiết kiệm thời gian đi tiêm. Thủ tục tiêm ngừa chủng ở đây tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của bộ y tế. Đội ngũ điều dưỡng và y tá thực hiện sát khuẩn đầy đủ, hạn chế việc lây nhiễm chéo bệnh nguy hiểm.

Thông tin liên hệ
CN1: 1A Bến Nghé, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
CN2: 96B Phan Đăng Lưu, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
CN3: 69 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4382 4265 – 023 4352 6259 – 023 4382 4285
Website: medic-hue.com

Trung tâm tiêm chủng vacxin VNVC

Trung tâm tiêm chủng tại Huế làm ăn uy tín có quy mô lớn không thể bỏ qua cái tên VNVC. Đây là trung tâm tiêm chủng có chi nhánh hoạt động trên khắp cả nước, được nhiều phụ huynh tin tưởng đưa con em đến sử dụng dịch vụ. Trung tâm đặc biệt đầu tư dụng cụ y tế an toàn, hiện đại. Mỗi khách hàng đến tiêm đều được kiểm tra toàn diện và chịu trách nhiệm hoàn toàn khi có biến chứng xảy ra.

trung-tam-tiem-chung-vacxin-vnvc-huetoplist
Trung tâm tiêm chủng vacxin VNVC

Trung tâm VNVC còn xây dựng thêm nhiều khu vực riêng biệt như phòng cho con bú, phóng thay tả, khu vui chơi,… Phụ huynh dẫn bé đến tiêm có thể sử dụng miễn phí các tiện ích chất lượng 5 sao này. Hiện tại, VNVC đang cập nhật đủ loại vắc xin hiếm 5in1 và 5in1 hỗ trợ phòng được nhiều bệnh khác nhau chỉ với 1 mũi.

VNVC địa chỉ tiêm chủng không còn xa lạ với nhiều người, cung cấp vắc xin cho đủ lứa tuổi. Gia đình tôi đã trải nghiệm dịch vụ tiêm chủng tại VNVC và cảm thấy rất hài lòng

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 56 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 028 7300 6595
Website: vnvc.vn
Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn

Phòng tiêm chủng bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế

Bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế đi đầu trong lĩnh vực chữa trị bệnh trên cả nước. Đơn vị tiếp nhận các ca bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau từ ngoại đến nội đều có. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn được đào tạo bài bản, có trình độ cao. Ngoài khám chữa bệnh, bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế còn cung cấp dịch vụ tiêm chủng. Hiện bệnh viện đang cung cấp đa dạng loại vắc xin phổ biến như sau:

  • Uốn ván
  • Viêm não Nhật Bản
  • Thủy đậu
  • Cúm
  • Viêm gan B
  • HPV
phong-tiem-chung-benh-vien-quoc-te-trung-uong-hue-huetoplist
Phòng tiêm chủng bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế

Đơn vị bệnh viện dành riêng một khu tiêm chủng, rộng rãi và thoải mái đặc biệt có chỗ vui chơi cho bé. Các bác sĩ và nhân viên điều dưỡng của bệnh viện luôn tuân thủ theo quy định của bộ ý tế trong quá trình tiêm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tầng 1, Bệnh viện Quốc tế Trung Ương Huế, 03 Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4389 0888
Website: hueimc.vn
Fanpage: Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế địa chỉ tiêm chủng hàng đầu tại Huế. Đơn vị chuyên tham mưu và tổ chức thực hiện các hoạt động liên quan đến phòng chống bệnh tật. Bên cạnh hoạt động chính, trung tâm còn nhận tiêm chủng các loại vắc xin hiện đại phòng ngừa bệnh hiệu quả. Trung tâm tiêm chủng tại Huế cung cấp đầy đủ về số lượng các loại thuốc phòng ngừa theo yêu cầu.

trung-tam-kiem-soat-benh-tat-tinh-thua-thien-hue-huetoplist
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thừa Thiên Huế

Đơn vị đầu tư vào cơ sở vật chất có chỗ ngồi thoải mái cho bệnh nhân sau khi tiêm chủng. Mọi dụng cụ y tế đều được sát khuẩn, sử dụng mới hoàn toàn để hạn chế lây nhiễm. Mỗi loại vắc xin đều được công khai rõ ràng, niêm yết bao trước khi tiêm để bạn yên tâm.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 10 – 12 Nguyễn Văn Cừ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4382 2466
Website: cdc.thuathienhue.gov.vn

Phòng tiêm chủng Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế thành lập phòng tiêm chủng vào năm 2018 tại khoa nhi. Mục đích thành lập phòng tiêm chủng để tư vấn, phòng ngừa bệnh nguy hiểm cho trẻ. Mặc dù mới thành lập, nhưng phòng tiêm chủng lại đóng góp bảo vệ sức khỏe của nhiều bệnh nhi. Giúp các bé loại bỏ được nhiều nguy cơ bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng đến cơ thể và sức đề kháng.

phong-tiem-chung-benh-vien-trung-uong-hue-huetoplist
Phòng tiêm chủng Bệnh viện Trung ương Huế

Phòng tiêm chủng của bệnh viện chuyên nhập các loại vắc xin như viêm gan A, viêm gan B, HPV, thủy đậu, cúm. viêm phổi, viêm tai giữa,… Đơn vị nhập khẩu vắc xin từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Mỹ,…. Vắc xin trước khi tiêm đã được kiểm định kỹ lưỡng, đem lại hiệu quả phòng ngừa tối đa.

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Tòa nhà số 6, Bệnh viện Trung ương Huế, 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế
Số điện thoại: 023 4382 2325
Website: bvtwhue.com.vn
Fanpage: Bệnh viện Trung ương Huế

Nội dung bài viết của Huetoplist đã liệt kê qua qua 5 trung tâm tiêm chủng tại Huế hoạt động uy tín. Phụ huynh có con em đang tìm kiếm địa chỉ tiêm vắc xin uy tín liên hệ đến liền các trung tâm được nêu. Đảm bảo nguồn vắc xin được cung cấp chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng giúp phòng ngừa bệnh tốt nhất.

Xem thêm
Top 9 địa điểm khám mắt tại Huế
Top 8 phòng khám đông y tại Huế
Top 6 phòng khám bác sĩ Nhi ở Huế

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *